Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Bộ trưởng Tô Lâm thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia

Trong khuôn khổ chuyến thăm Malaysia, ngày 13/2, Bộ trưởng Tô Lâm và Đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam đã tới thăm và nói chuyện với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia.


Thay mặt Đoàn đại biểu Bộ Công an Việt Nam và nhân dịp năm mới 2020, Bộ trưởng Tô Lâm chú đồng chí Đại sứ và toàn thể cán bộ nhân viên Đại sứ quán luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Bộ trưởng Tô Lâm thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia
Bộ trưởng Tô Lâm nói chuyện với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán.

Phát biểu tại buổi gặp, Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, kể từ khi Việt Nam và Malaysia thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1973 và đặc biệt là sau khi trở thành Đối tác Chiến lược vào năm 2015, quan hệ hợp tác giữa hai nước ngày càng phát triển trên nhiều lĩnh vực. Về an ninh – quốc phòng, hai nước đã ký Bản ghi nhớ về hợp tác quốc phòng song phương năm 2008 và Hiệp định hợp tác phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia năm 2015; 

Hai nước thường xuyên trao đổi đoàn các cấp, đào tạo, trao đổi và chia sẻ thông tin liên quan đến công tác phòng, chống tội phạm khủng bố, tội phạm mạng và tội phạm xuyên quốc gia. Các lĩnh vực hợp tác khác như giáo dục, lao động, giao thông vận tải, văn hóa, du lịch, thông tin-truyền thông, hợp tác biển và nghề cá… cũng được hai bên chú trọng thúc đẩy.

 Hai bên phối hợp chặt chẽ, ủng hộ nhau tại các diễn đàn khu vực và quốc tế, đặc biệt trong khuôn khổ ASEAN, APEC và tại các cơ quan của Liên hợp quốc.

Bộ trưởng Tô Lâm thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia - Ảnh minh hoạ 2
Bộ trưởng Tô Lâm và các đại biểu, cán bộ và nhân viên Đại sứ quán.

Đồng chí Bộ trưởng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, thành tích mà Đại sứ quán đã đạt được trong thời gian qua; mong muốn toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán tiếp tục nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ là cầu nối, sứ giả Việt Nam tại Malaysia; tích cực vun đắp mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước Việt Nam và Malaysia ngày càng phát triển.

Tác giả: PV

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây