Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Cảnh sát đường thủy phát khẩu trang miễn phí cho người dân

Tại 2 bên phà, lực lượng cảnh sát đường thủy đã tuyên truyền và phát 1.500 khẩu trang y tế cho người dân, nhằm phòng ngừa dịch...


Tại 2 bên phà, lực lượng cảnh sát đường thủy đã tuyên truyền và phát 1.500 khẩu trang y tế cho người dân, nhằm phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra.

Cảnh sát đường thủy phát khẩu trang miễn phí cho người dân
Lực lượng cảnh sát đường thủy đã tuyên truyền và phát 1.500 khẩu trang y tế cho người dân.
Cảnh sát đường thủy phát khẩu trang miễn phí cho người dân - Ảnh minh hoạ 2

Trung tá Đặng Anh Tuấn, Phó Thuỷ đoàn trưởng Thuỷ đoàn 1, Cục CSGT cho biết, trước tình hình bệnh dịch diễn biến phức tạp, lãnh đạo Cục CSGT đã  quán triệt và yêu cầu lực lượng CSGT các đơn vị , địa phương vào cuộc quyết liệt phối hợp với các lực lượng, đặc biệt là các đơn vị của Bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh đồng thời yêu cầu tất cả cán bộ chiến sĩ khi làm nhiệm vụ phải đeo găng tay, mang khẩu trang để phòng tránh dịch bệnh do virus Corona gây ra.

Trong thời gian tiếp theo, thông qua công tác TTKS, kiểm tra các bến bãi trên tuyến sông Hồng, Thuỷ đoàn 1 sẽ tiếp tục cấp phát khẩu trang y tế miễn phí cho người tham gia giao thông trên đường thủy nội địa, Trung tá Đặng Anh Tuấn thông tin thêm.

Cảnh sát đường thủy phát khẩu trang miễn phí cho người dân - Ảnh minh hoạ 3
Cảnh sát đường thủy phát khẩu trang miễn phí cho người dân - Ảnh minh hoạ 4

Bà Hoàng Thị Hằng, chủ bến phà Văn Nhân, bất ngờ và vui mừng khi nhận được món quà là 2 chiếc khẩu trang y tế từ lực lượng Cảnh sát đường thủy. 

Làm công việc thu lệ phí qua phà, bà Hằng thường xuyên tiếp xúc với người lạ. Nhiều ngày qua, bà cũng khá lo lắng trước  dịch bệnh, đặc biệt trước tình trạng khó mua khẩu trang y tế như hiện nay.

Sau khi được lực lượng Cảnh sát đường thủy tuyên truyền cách phòng tránh và các dấu hiệu về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra, bà Hằng đã yên tâm hơn. Đồng thời, hứa sẽ là một tuyên truyền viên về phòng tránh dịch bệnh cho người đi đò. 

Hình ảnh tặng khẩu trang y tế tại các bến phà đã khiến nhiều người cảm thấy yên tâm hơn trước nguy cơ dịch bệnh và giúp nâng cao ý thức phòng tránh lây nhiễm bệnh trong cộng đồng.

Cảnh sát đường thủy phát khẩu trang miễn phí cho người dân - Ảnh minh hoạ 5
Cảnh sát đường thủy phát khẩu trang miễn phí cho người dân - Ảnh minh hoạ 6
Hình ảnh tặng khẩu trang y tế tại các bến phà đã khiến nhiều người cảm thấy yên tâm hơn.


Tác giả: Minh Hải

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây