Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Công an Hà Tĩnh khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc

Tham dự lễ trao thưởng có đồng chí Lê Đình Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Đặng...


Tham dự lễ trao thưởng có đồng chí Lê Đình Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Đặng Quốc Vinh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại tá Lê Khắc Thuyết, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh.

Công an Hà Tĩnh khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc
Đồng chí Lê Đình Sơn trao thưởng cho các đơn vị.

Cũng tại buổi lễ, các đơn vị của Công an tỉnh đã báo cáo những kết quả trong đấu tranh, khám các chuyên án, được Bộ Công an, biểu dương khen thưởng.

Công an Hà Tĩnh khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc - Ảnh minh hoạ 2
Đồng chí Đặng Quốc Vinh trao thưởng cho các đơn vị tham gia phá án.

Công an Hà Tĩnh khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc - Ảnh minh hoạ 3
Công an Hà Tĩnh khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc - Ảnh minh hoạ 4
Các đối tượng bị bắt giữ trong các vụ án cưỡng đoạt tài sản.

Điển hình là ngày 4/9, tại khu vực Đèo Con, xã Kỳ Nam (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh), các lực lượng công an ở Hà Tĩnh phối hợp với lực lượng của Bộ Công an tổ chức bắt giữ 5 đối tượng vận chuyển số lượng lớn ma túy.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn đã ghi nhận biểu dương đánh giá cao chiến công của lực lượng Công an Hà Tĩnh từ đầu năm đến nay, đặc biệt là thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ các sự kiện chính trị trong năm 2020. 

Chiến công của Công an Hà Tĩnh góp phần đảm bảo trật tự , góp phần thành công của Đại hội. Trong đó, có những chuyên án đặc biệt xuất sắc, được Bộ Công an, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân ghi nhận đánh cao những cống hiến, hy sinh của Công an Hà Tĩnh để giữ gìn sự bình yên.

Cũng tại buổi lễ đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng và trao thưởng của Bộ Công an cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh các chuyên án, vụ án nói trên.

Dịp này, UBND tỉnh cũng đã trao tặng Công an Hà Tĩnh 200 triệu đồng để phục vụ công tác biểu dương, khen thưởng trong đấu tranh trấn áp các loại tội phạm.

Tác giả: Văn Hùng – Hồng Nhung

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây