Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Công an tỉnh Đồng Nai tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2021

Với chủ đề “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, mỗi cán bộ, chiến sĩ (CBCS), công nhân viên Công an tỉnh là một tình nguyện...

Với chủ đề “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, mỗi cán bộ, chiến sĩ (CBCS), công nhân viên Công an tỉnh là một tình nguyện viên tiên phong, đi đầu hưởng ứng phong trào “toàn dân hiến máu tình nguyện” góp phần bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đặc biệt, có đủ nguồn máu phục vụ nhu cầu cấp cứu và điều trị bệnh nhân trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19; tại ngày hội, đã có trên 150 CBCS thuộc Công an các huyện, thành phố: Long Khánh, Tân Phú, Định Quán, Nhơn Trạch, Thống Nhất, Cẩm Mỹ và Xuân Lộc. Kết quả, Ban Tổ chức đã tiếp nhận gần 120 đơn vị máu.

Công an tỉnh Đồng Nai tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2021
CBCS Công an các huyện, thành phố tích cực tham gia hiến máu tình nguyện.

Đây là hoạt động thiết thực mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm phát huy truyền thống quý báu của dân tộc “Thương người như thể thương thân”; thể hiện nét đẹp văn hóa của người chiến sỹ Công an nhân dân “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”; khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa cử nhân ái cao đẹp của mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an đối với cộng đồng.

Tác giả: Hoàng Lan

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây