Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Công an tỉnh Ninh Thuận nhận được nhiều thư khen của người dân

Một lá thư từ tỉnh Nghệ An gửi Công an tỉnh Ninh Thuận cảm ơn vì các anh Công an đã đưa thân nhân của họ vào bệnh viện điều trị...


Một lá thư từ tỉnh Nghệ An gửi Công an tỉnh Ninh Thuận cảm ơn vì các anh Công an đã đưa thân nhân của họ vào bệnh viện điều trị kịp thời.

Chị Nguyễn Thị Bích Diễm, thôn Đắc Nhơn, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn không giấu được niềm vui mừng, hạnh phúc khi gia đình chị đã nhận lại toàn bộ tài sản trị giá 130 triệu đồng mà kẻ gian đột nhập lấy vào thời gian trước Tết. 

Trong thư gửi đến Công an huyện Ninh Sơn, gia đình chị Diễm bày tỏ: “Sự nhiệt tình không quản ngại khó khăn, nhất là trong thời gian chuẩn bị đón xuân, nhà nhà, người người đang chuẩn bị đón Tết, nhưng với sự quyết tâm của các đồng chí Công an phải gác lại việc riêng gia đình để làm rõ đối tượng gây án và thu toàn bộ tài sản cho gia đình tôi, tôi vô cùng xúc động…”.

Công an tỉnh Ninh Thuận nhận được nhiều thư khen của người dân
Công an huyện Ninh Sơn trao nhà tình nghĩa cho gia đình khó khăn.

Còn đối với gia đình anh Lê Văn Thanh, ngụ thôn Tân Hòa, xã Hòa Sơn, huyện Ninh Sơn  thì Tết Tân Sửu là một cái Tết đáng nhớ đối với gia đình anh. Hoàn cảnh gia đình vợ chồng anh Lê  Văn Thanh rất khó khăn, mặc dù 20 năm qua vợ chồng anh tần tảo lao động nhưng vẫn không thể xây được căn nhà. 

Thấu hiểu được hoàn cảnh của gia đình anh, Công an huyện Ninh Sơn đã vận động Công ty điện mặt trời CMX Renewable Enegy Việt Nam hỗ trợ kinh phí để giúp anh có một mái ấm tươm tất với diện tích 60m2, tổng kinh phí 80 triệu đồng, trong đó Công ty điện mặt trời CMX hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp. 

Được ở trong căn nhà mới khang trang vào những ngày giáp Tết Tân Sửu 2021, anh Lê Văn Thanh xúc động gửi thư cảm ơn Công an huyện Ninh Sơn và nhà tài trợ đã đem lại niềm vui cho gia đình anh trong mùa xuân này.

Từ xã Châu Lý, huyện Quỳ Hợp, tỉnh  Nghệ An, gia đình anh Vi Văn Nam đã gửi thư đến Ban Giám đốc Công an tỉnh Ninh Thuận bày tỏ sự cảm ơn đối với Công an xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc. Ngày 14/1/2021, gia đình anh Vi Văn Nam có anh trai đón xe từ Bình Dương về Nghệ An. Trên đường đi thì người nhà anh Nam phát bệnh tâm thần và trong lúc xe dừng chân tại quán cơm ở xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc thì người anh trai đó bỏ trốn.

Nhận được tin của nhà xe, Công an huyện Thuận Bắc đã khẩn trương chỉ đạo Công an xã Lợi Hải tìm và đưa người bệnh vào bệnh viện điều trị, đồng thời cử CBCS chăm sóc, canh giữ bệnh nhân an toàn chờ khi gia đình từ quê vào để bàn giao. Trong thư, gia đình anh Vi Văn Nam bày tỏ sự biết ơn và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công an xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc.

Tác giả: Bé Hoa

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây