Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Công an xã kịp thời đưa 2 người bị thương do sạt núi đi cấp cứu

Sáng 11/11 trên địa bàn huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục mưa to, do mưa trước đó dài ngày nên đã gây sạt lở nhiều điểm,...


Sáng 11/11 trên địa bàn huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục mưa to, do mưa trước đó dài ngày nên đã gây sạt lở nhiều điểm, trong đó hai điểm sạt lở lớn gây tắc đường trên tuyến Tỉnh lộ 623 về Sơn Hà và Đông Trường Sơn đi tỉnh Kon Tum.

Công an xã kịp thời đưa 2 người bị thương do sạt núi đi cấp cứu
Tại điểm sạt lở, Công an huyện Sơn Tây đã đặt biển cảnh báo từ sáng 10/11.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, hầu hết các điểm dân cư sinh sống có nguy cơ sạt lở, UBND huyện đã cho các lực lượng Công an, Quân sự và chính quyền cơ sở di dời người dân đến nơi an toàn.

Hiện báo chí đưa thông tin về việc sạt lở nghi có người bị vùi lấp, kiểm tra nhanh được biết: Hai thanh niên bị thương nhẹ tại điểm sạt lở xã Sơn Long, huyện Sơn Tây là Đặng Như Ý (SN 1999) và Trần Phú Vinh (SN 2001) cùng trú tại xã Tam Quan, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Hai người này đi xe máy từ Sơn Tây đi Kon Tum, đến địa điểm trên bị lở núi, đất đá đè hư hỏng xe máy, hai người bị xây xát nhẹ được Công an xã hỗ trợ đưa đi cấp cứu tại Y tế xã. Riêng hai thanh niên đi trước là người địa phương đã về nhà. 

Công an xã kịp thời đưa 2 người bị thương do sạt núi đi cấp cứu - Ảnh minh hoạ 2
Hiện trường điểm sạt lở xã Sơn Long, huyện Sơn Tây (Quảng Ngãi).

Tại điểm sạt lở, Công an huyện đã đặt biển cảnh báo từ sáng hôm qua, cử người canh cảnh báo, song vẫn có người vượt điểm cảnh báo nên mới bị nạn.

Tác giả: Trung Thành

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây