Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


CSGT trao trả chiếc ví bị mất cho nữ sinh viên Ngoại thương

Chiều 9/1, tại trụ sở Đội CSGT số 5, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã tiến hành trao trả tài sản bị mất là chiếc ví gồm nhiều giấy tờ...

Chiều 9/1, tại trụ sở Đội CSGT số 5, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã tiến hành trao trả tài sản bị mất là chiếc ví gồm nhiều giấy tờ tuỳ thân cùng tiền mặt cho chị Vũ Hà Anh (SN 2001 ở thị trấn Bần, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên), là sinh viên Đại học Ngoại thương.

CSGT trao trả chiếc ví bị mất cho nữ sinh viên Ngoại thương
Chị Vũ Hoàng Anh nhận lại tài sản từ cán bộ CSGT Hà Nội. 

Trước đó vào chiều 7/1, khi làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Văn Cừ - Nguyễn Sơn (quận Long Biên, Hà Nội), Thiếu tá Vương Đình Huỳnh và Đại uý Đào Đức Minh, cán bộ Đội CSGT số 5 phát hiện 1 chiếc ví nữ bị rơi bên gốc cây cạnh bến xe buýt. Kiểm tra trong ví thấy có thẻ ATM, căn cước công dân mang tên Vũ Hà Anh và một số tiền, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã liên hệ được với chủ nhân chiếc ví.

Nhận lại tài sản, chị Vũ Hà Anh cho biết do bất cẩn đã đánh rơi ví cùng số tiền học gia đình vừa gửi cho khi lên xe buýt. Trong lúc hoang mang, chị nhận được thông báo của chính quyền địa phương về việc đã được CSGT tìm lại tài sản đã mất.

Cảm động về việc tốt của Công an TP Hà Nội, trong thư cảm ơn chị Hà Anh nêu rõ, mong muốn sẽ có nhiều nghĩa cử cao đẹp hơn nữa của lực lượng Công an Thủ đô giúp đỡ người dân trong lúc khó khăn.

Tác giả: Song Bình

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây