Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Đến tận giường bệnh cấp căn cước cho người dân bị tai nạn

Công an huyện Bình Lục (Hà Nam) đã cử cán bộ đến tận giường bệnh làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân (CCCD) cho người dân.

Ngày 20/3, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Bình Lục (Hà Nam) đã cử cán bộ đến tận bệnh viện 198 – Bộ Công an, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy (Hà Nội) để tiến hành làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân  cho người dân gặp tai nạn phải điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, anh Lê Văn Thắng (SN 1998), trú ở xã An Đổ, huyện Bình Lục bị tai nạn giao thông phải cấp cứu, điều trị tại bệnh viện 198 - Bộ Công an, tuy nhiên, anh Thắng chưa có thẻ căn cước công dân.

Đến tận giường bệnh cấp căn cước cho người dân bị tai nạn
Lực lượng Công an làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân cho anh Thắng.

Sau khi nhận được đơn đề nghị của gia đình anh Thắng, lãnh đạo Công an huyện Bình Lục đã cử cán bộ tới tận bệnh viện 198 để tiến hành các thủ tục cấp thẻ căn cước công dân cho anh Thắng. Anh Thắng và gia đình đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm tạo điều kiện của cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Bình Lục đã không quản đường xa đến tận giường bệnh, nơi anh điều trị để làm các thủ tục cấp thẻ căn cước công dân, tạo điều kiện thuận lợi cho anh và gia đình làm các thủ tục trong công tác điều trị tại đây.

Với tinh thần “Vì nhân dân phục vụ”, từ năm 2019 đến nay, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Bình Lục đã cử cán bộ, chiến sỹ đến tận nhà dân, tới các bệnh viện trong và ngoài tỉnh để làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân cho gần 40 trường hợp gia đình chính sách, công dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau hoặc bị tai nạn bất ngờ…

Tác giả: Trung Dũng

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây