Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Đến tận nhà làm CMND cho cụ bà 102 tuổi

Mỗi khi nhận được thông tin có người cần gấp CMND nhưng không thể đi lại được vì nhiều lý do như già yếu, ốm đau, khuyết tật,… Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh Quảng Nam đều sẵn sàng cử cán bộ đến tận nhà giải quyết kịp thời cho người dân.

Nhận được thông tin cụ bà Huỳnh Thị Hàng (102 tuổi, trú xã Bình Nam, huyện Thăng Bình) là trường hợp già yếu, neo đơn có nhu cầu làm Giấy chứng minh nhân dân (CMND) để chữa bệnh, ngày 18/9, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh Quảng Nam đã cử cán bộ trực tiếp đến tận nhà làm thủ tục và cấp ngay CMND cho cụ.

Đến tận nhà làm CMND cho cụ bà 102 tuổi
Trao CMND, tặng quà chia sẻ khó khăn của cụ Hàng.

Dịp này, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh Quảng Nam đã vận động, quyên góp kinh phí trong đoàn viên, hội viên để trao tặng quà cho cụ Hàng với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn của cụ.

Thời gian qua, mỗi khi nhận được thông tin có người cần gấp CMND nhưng không thể đi lại được vì nhiều lý do như già yếu, ốm đau, khuyết tật,… Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh Quảng Nam đều sẵn sàng cử cán bộ đến tận nhà giải quyết kịp thời cho người dân; thể hiện tinh thần vì nhân dân phục vụ.

Đến tận nhà làm CMND cho cụ bà 102 tuổi - Ảnh minh hoạ 2
Cán bộ Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh Quảng Nam đến tận nhà làm CMND cho cụ ông Lê Thanh Bảy (90 tuổi, trú xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ).
Dự kiến, sắp đến Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh Quảng Nam sẽ phối hợp với Công an các xã, phường, thị trấn rà soát các trường hợp bị bệnh tật, già yếu, không đi lại được trên địa bàn để đến tận nhà giúp đỡ làm CMND kịp thời cho người dân.

Tác giả: Ngọc Thi

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây