Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Đình chỉ công tác, điều tra vi phạm hai cán bộ Công an huyện

Công an tỉnh Trà Vinh đã tổ chức thanh tra đối với Công an huyện Tiểu Cần về việc quản lý và sử dụng các loại kinh phí, đồng thời chuyển hồ sơ để điều tra làm rõ vi phạm của hai cán bộ liên quan.

Trên cơ sở kết quả thanh tra, ngày 8/8, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh đã ban hành quyết định đình chỉ công tác đối với Thượng úy Võ Trung Hiếu, cán bộ và Trung tá Trương Văn Tùng, Đội trưởng Đội Tổng hợp Công an huyện Tiểu Cần, đồng thời chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra để xác minh làm rõ vi phạm.

Kết quả thanh tra xác định, Trung tá Trương Văn Tùng có vay mượn tiền của nhiều người, trong đó có vay của bà  L.T.Đ. số tiền 700 triệu đồng, với mục đích cho người khác vay lại để đáo hạn ngân hàng. Sau khi vay được tiền, Tùng đã sử dụng vào mục đích khác và đến hạn thì không có tiền để trả lại. 

Thượng úy Võ Trung Hiếu được giao nhiệm vụ là kế toán của đơn vị, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn chiếm dụng số tiền khoảng 1 tỷ đồng để sử dụng cho mục đích cá nhân. Đến nay, Thượng úy Hiếu đã nộp trả lại đủ số tiền đã chiếm dụng.

Nguồn tin: cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây