Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Lãnh đạo Bộ Công an sẽ đối thoại với đoàn viên thanh niên tiêu biểu

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, cũng như hướng tới chào mừng kỷ niệm 90...


Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, cũng như hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và 65 năm truyền thống Đoàn Thanh niên Bộ Công an (26/3/1956 - 26/3/2021), Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Bộ Công an sẽ tổ chức cuộc gặp gỡ, đối thoại giữa Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an với đoàn viên thanh niên lực lượng CAND vào ngày 23/3/2021.

Lãnh đạo Bộ Công an sẽ đối thoại với đoàn viên thanh niên tiêu biểu
Cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh chung tay cùng người dân trong xây dựng nông thôn mới

Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị cho biết, cuộc gặp gỡ, đối thoại nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên CAND trong công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND, tạo diễn đàn dân chủ, cởi mở để cán bộ, đoàn viên tham gia bày tỏ, đề xuất những nguyện vọng chính đáng của mình trong học tập, rèn luyện, công tác và chiến đấu; giúp cán bộ, đoàn viên thanh niên CAND hiểu được những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và lực lượng CAND đối với công tác bảo đảm an ninh, trật tự, với thanh niên và công tác thanh niên.

Đồng thời, đây là dịp để Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và các đơn vị chức năng nắm bắt tình hình đoàn viên thanh niên và đánh giá hiệu quả thực tế của các chủ trương, chính sách lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ, Ban Bí thư Trung ương Đoàn về thanh niên và công tác thanh niên trong CAND.

Lãnh đạo Bộ Công an sẽ đối thoại với đoàn viên thanh niên tiêu biểu - Ảnh minh hoạ 2
Các chiến sĩ CAND nỗ lực gặt lúa giúp dân.

Cuộc gặp gỡ dự kiến được tổ chức vào chiều 23/3, tại Hà Nội với sự có mặt của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Thường trực Đoàn Thanh niên Công an các đơn vị, địa phương, đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong lực lượng CAND. 

Trước khi đối thoại, giao lưu, Đoàn Thanh niên Bộ Công an tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 65 năm Ngày truyền thống Đoàn Thanh niên Bộ Công an. 

Đặc biệt, toàn bộ cuộc gặp gỡ, đối thoại sẽ được trực tuyến trên Báo CAND điện tử (cand.com.vn).

Tác giả: Quỳnh Vinh - Xuân Trường

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây