Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Phát huy hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và Nhân dân

Ngày 8/1, Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an đến thăm hỏi, trò chuyện với cán bộ Công an hưu trí Công an tỉnh và Phòng Cảnh...

Ngày 8/1, Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an đến thăm hỏi, trò chuyện với cán bộ Công an hưu trí Công an tỉnh và Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bạc Liêu nhân dịp năm mới 2021. 

Cùng tham dự buổi làm việc có Thiếu tướng Bùi Quang Hải, Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an. 

Tại buổi nói chuyện, đại diện Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Công an hưu trí tỉnh Bạc Liêu đã báo cáo với đồng chí Thứ trưởng về kết quả hoạt động của CLB Công an hưu trí tỉnh Bạc Liêu năm 2020, định hướng năm 2021.  

Phát huy hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và Nhân dân
Thứ trưởng Lê Tấn Tới thăm hỏi các cán bộ Công an hưu trí tỉnh Bạc Liêu. 

Sau khi nghe Ban Chủ nhiệm CLB Công an hưu trí bao cáo kết quả hoạt động, Thứ trưởng Lê Tấn Tới chúc mừng những thành tích, kết quả hoạt động của Ban Chủ nhiệm và toàn thể hội viên CLB Công an hưu trí tỉnh Bạc Liêu đã đạt được trong năm 2020.

Thứ trưởng Lê Tấn Tới bày tỏ trân trọng, đánh giá cao sự nhiệt tâm, nhiệt huyết cách mạng, nhiều ý kiến đóng góp quan trọng của cán bộ Công an hưu trí tỉnh Bạc Liêu đối với tình hình phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của đất nước nói chung, tỉnh Bạc Liêu nói riêng. 

Thứ trưởng Lê Tấn Tới nhấn mạnh, để lực lượng CAND thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra thì có sự đóng góp rất lớn của cán bộ Công an đã nghỉ hưu, nhất là của các thành viên CLB Công an hưu trí. 

Phát huy hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và Nhân dân - Ảnh minh hoạ 2
Thứ trưởng Lê Tấn Tới thông tin đến CLB Công an hưu trí tỉnh Bạc Liêu về những kết quả mà lực lượng CAND đạt được trong năm 2020. 

Thông tin đến cán bộ Công an hưu trí tỉnh Bạc Liêu về những kết quả mà lực lượng CAND đã đạt được trong năm 2020, định hướng công tác công an năm 2021, Thứ trưởng Lê Tấn Tới cho biết, bên cạnh những thuận lợi rất cơ bản, tình hình an ninh trong nước và quốc tế cũng đặt ra rất nhiều áp lực, thách thức rất lớn đối với nhiệm vụ đảm bảo an ninh Quốc gia; đảm bảo trật tự an toàn xã hội của lực lượng CAND.  

Song, với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với QĐND, các ban, bộ ngành, địa phương; sự ủng hộ giúp đỡ hiệu quả của các tầng lớp nhân dân, lực lượng CAND cũng đã thế hiện quyết tâm chính trị rất cao, nỗ lực rất lớn, hành động quyết liệt, trách nhiệm với Đảng, Nhà nước và nhân dân; đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu yêu cầu, nhiệm vụ công tác và đạt được những kết quả, thành tích rất quan trọng, toàn diện trên hầu hết các lĩnh vực công tác trong năm 2020. 

Phát huy hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và Nhân dân - Ảnh minh hoạ 3
Thứ trưởng Lê Tấn Tới phát biểu tại buổi làm việc với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bạc Liêu. 

Đồng chí Thứ trưởng bày tỏ mong muốn thời gian tới, các đồng chí sỹ quan, cán bộ Công an đã nghỉ hưu tiếp tục theo dõi, nắm bắt thông tin về tình hình ANTT để kịp thời phản ánh với Đảng, Nhà nước và tiếp tục hỗ trợ lực lượng CAND trong sự nghiệp bảo đảm ANTT, góp phần định hướng nhận thức, nâng cao tinh thần cảnh giác, động viên các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia công tác đảm bảo ANTT, xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh. 

Dịp này, đồng chí Thứ trưởng Lê Tấn Tới ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà các thành viên CLB Công an hưu trí tỉnh Bạc Liêu.

Cùng ngày, Thứ trưởng Lê Tấn Tới đến thăm, làm việc và chúc mừng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bạc Liêu, đơn vị vừa được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân”. 

Phát huy hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và Nhân dân - Ảnh minh hoạ 4
Thứ trưởng Lê Tấn Tới cùng Ban Giám đốc và CBCS Phòng CSHS Công an tỉnh Bạc Liêu.

Nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh, Thứ trưởng Lê Tấn Tới biểu dương những thành tích, chiến công mà lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bạc Liêu đạt được thời gian qua.

 Đồng chí Thứ trưởng đề nghị Công an Bạc Liêu nói chung, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh nói riêng cần giữ vững, phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân. 

Phát huy hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và Nhân dân - Ảnh minh hoạ 5
Phát huy hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và Nhân dân - Ảnh minh hoạ 6
Thứ trưởng Lê Tấn Tới cùng đoàn công tác dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Trong hoàn cảnh khó khăn, phức tạp của tình hình mới, lực lượng Công an Bạc Liêu nói chung và Cảnh sát hình sự nói riêng cần nghiên cứu, theo dõi, nắm bắt tình hình, nhận định một cách sâu sắc, toàn diện, chính xác để kịp thời đề ra những chủ trương, giải pháp, đối sách đúng đắn trong công tác đấu tranh, phòng, chống các loại tội phạm. 

"Người Cảnh sát hình sự phải có tinh thần tiến công cách mạng, ý chí chiến đấu, ý thức tự giác, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, phát huy trí tuệ, cống hiến tài năng để mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân", Thứ trưởng Lê Tấn Tới khẳng định.

Sáng cùng ngày, Thứ trưởng Lê Tấn Tới cùng đoàn công tác dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Công an tỉnh Bạc Liêu.

Tác giả: Văn Đức - Bích Ân

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây