Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Sôi nổi Hội thi “Đoàn viên, hội viên với văn hoá ứng xử trong CAND”

Ngày 26/3, Trung tâm Huấn luyện và sử dụng động vật nghiệp vụ, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động tổ chức Hội thi “Đoàn viên, hội viên với văn hoá ứng xử trong CAND”.


Hội thi được tổ chức nhằm tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tiếp thu kiến thức, kỹ năng về văn hoá ứng xử của CBCS trong đơn vị; góp phần khẳng định, nâng cao nhận thức của đoàn viên, hội viên trong giao tiếp ứng xử tại nơi công cộng, cơ quan nơi làm việc, khi tiếp xúc với quần chúng nhân dân. Đồng thời, tăng cường giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm, động viên cổ vũ cán bộ đoàn viên, hội viên tích cực tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh niên và không ngừng học tập, nâng cao năng lực, trình độ trong thực hiện nhiệm vụ được giao. 

Sôi nổi Hội thi “Đoàn viên, hội viên với văn hoá ứng xử trong CAND”

Đại tá Ngô Đăng Khoa, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và sử dụng động vật nghiệp vụ trao giải cho các đội thi

Theo đánh giá của Ban tổ chức Hội thi, các đội tham gia thi đã làm tốt công tác chuẩn bị, tích cực đầu tư thời gian, tổ chức luyện tập chăm chỉ; cán bộ, đoàn viên, hội viên hăng hái, trách nhiệm phát huy tinh thần xung kích với quyết tâm cao. Một số các tiết mục được dàn dựng công phu, sáng tạo, có tinh thần nghiệp vụ đặc thù nhưng lại mang giá nghệ thuật. Hội thi đã tạo nên sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các đoàn viên, hội viên thắt chặt tinh thần đoàn kết, tạo không khí tươi vui phấn khởi trong toàn đơn vị. 

Sôi nổi Hội thi “Đoàn viên, hội viên với văn hoá ứng xử trong CAND” - Ảnh minh hoạ 2
Hình ảnh tại cuộc thi.

Kết thúc Hội thi, Đội Tham mưu, tổng hợp đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về Đội Sử dụng động vật nghiệp vụ, giải Ba thuộc về Đội Hậu cần…         


Tác giả: Vũ Linh

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây