Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Thứ trưởng Lê Quốc Hùng kiểm tra công tác tại Công an tỉnh Lào Cai

Sáng 9/6, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác của Bộ Công an đã có buổi làm việc và kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Đảng tại Công an tỉnh Lào Cai.

Đại tá Lưu Hồng Quảng, Giám đốc Công an tỉnh đã báo cáo với đồng chí Thứ trưởng và đoàn công tác về tình hình, kết quả các mặt công tác.

Theo đó, 6 tháng đầu năm 2020, tình hình ANTT trên địa bàn tỉnh cơ bản ổn định. Công an tỉnh đã kịp thời ngăn chặn, đấu tranh có hiệu quả với âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, giải quyết tốt các vấn đề nổi lên về ANTT, tập trung trấn áp mạnh các loại tội phạm. 

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong công tác công an 6 tháng đầu năm 2020, công tác đảm bảo ANTT phục vụ Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 cũng như sự chuẩn bị tích cực, kỹ lưỡng Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đảng ủy Công an tỉnh.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng kiểm tra công tác tại Công an tỉnh Lào Cai
Thứ trưởng Lê Quốc Hùng phát biểu tại buổi làm việc.

Đặc biệt là trong thời gian thực hiện lệnh của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch bệnh COVID - 19. Bảo đảm ANTT tại các điểm cách ly tập trung cho hàng nghìn người Việt Nam trở về từ Trung Quốc cũng như các điểm cách ly điều trị các trường hợp nghi ngờ mắc bệnh COVID - 19. 

Việc triển khai thực hiện Đề án Công an Chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã: Công an tỉnh đã điều động bố trí Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã đạt 100% các xã, thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh theo Nghị quyết số 22-NQ/TW, ngày 15/3/2018 của Bộ Chính trị, Luật Công an nhân dân và chỉ đạo của Bộ Trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Về kết quả công tác chuẩn bị đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ Công an tỉnh đã hoàn thành dự thảo báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ, công tác chuẩn bị nhân sự đại hội và các điều kiện để tổ chức Đại hội vào cuối tháng 6/2020.

Đồng chí thứ trưởng yêu cầu, Đảng ủy Công an tỉnh tiếp tục tiếp thu những ý kiến đóng góp chỉnh sửa của Đoàn công tác về văn kiện nghị quyết đại hội, bổ sung tính tiên phong gương mẫu của Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh khóa mới, nhằm xây dựng lực lượng ngày càng vững mạnh.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng kiểm tra công tác tại Công an tỉnh Lào Cai - Ảnh minh hoạ 2
Thứ trưởng Lê Quốc Hùng thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động số 4.

Trước đó, cũng trong buổi sáng ngày 9/6, Đoàn công tác của đồng chí Thứ trưởng cũng đã đến thăm, làm việc và tặng quà cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động số 4 trực thuộc Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Tây Bắc (Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động), đang đóng quân tại xã Thống Nhất (thành phố Lào Cai). Tiểu đoàn phụ trách địa bàn 2 tỉnh Hà Giang và Lào Cai.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả mà Tiểu đoàn đã đạt được trong thời gian vừa qua. Thứ trưởng yêu cầu cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn khắc phục mọi khó khăn, thường xuyên tăng cường luyện tập, nâng cao bản lĩnh chính trị, ra sức học tập, rèn luyện để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an trên địa bàn đóng quân để kịp thời ứng phó với các tình huống xảy ra.

Tác giả: Tống Huệ - Bá Ngọc

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây