Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành thăm hỏi và chúc mừng nhà giáo Phạm Tâm Long

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe đồng...


Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe đồng chí Phạm Tâm Long. 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành thăm hỏi và chúc mừng nhà giáo Phạm Tâm Long
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành tặng hoa chúc mừng nhà giáo Phạm Tâm Long và người thân.

Đồng chí Thứ trưởng khẳng định, Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ và cán bộ, chiến sỹ CAND luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến to lớn của các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ Công an, trong đó có nhà giáo Phạm Tâm Long đối với sự nghiệp cách mạng của lực lượng CAND nói chung và với sự nghiệp giáo dục CAND nói riêng.

Nhà giáo Phạm Tâm Long mãi là người thầy mẫu mực trong các thế hệ sinh viên; nhiều học trò của ông nay đã trở thành tướng lĩnh, cán bộ cao cấp của lực lượng CAND.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành kính chúc đồng chí Phạm Tâm Long mau chóng hồi phục sức khỏe, tiếp tục làm chỗ dựa tinh thần cho gia đình, cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng CAND. Đồng chí Thứ trưởng cũng ân cần thăm hỏi người thân trong gia đình nhà giáo Phạm Tâm Long và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, gia đình đồng chí Phạm Tâm Long tiếp tục giáo dục, động viên con cháu phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng và sự nghiệp bảo vệ An ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Tác giả: Huyền Thanh

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây