Bắc Kạn: Phát hiện và bắt giữ 6 người nước ngoài nhập cảnh trái phép

Thứ hai - 15/08/2022 22:15
Rạng sáng 15/8/2022, Tổ công tác Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bắc Kạn đã phát hiện 6 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.
6 người nước ngoài tại cơ quan công an
Hồi 4h45, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại Quốc lộ 3 đoạn qua thôn Khuổi Sa, xã Tân Tú, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn Tổ công tác Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã phát hiện chiếc xe ôtô BKS 74A 103.35 có nhiều biểu hiện nghi vấn vi phạm pháp luật. Kiểm tra phát hiện xe chở 6 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Tại cơ quan Công an lái xe khai nhận: Đang trên đường chở 6 khách là người Trung Quốc từ tỉnh Cao Bằng về tỉnh Bắc Ninh.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an huyện Bạch Thông phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của lực lượng an ninh tiến hành điều tra theo quy định./.

Tác giả bài viết: Bình Minh