Ngày Hội toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc ở thôn Đồng Luông

Thứ hai - 19/09/2016 22:01
Thôn Đồng Luông, xã Quảng Chu, huyện Chợ Mới vừa tưng bừng tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đ/c Nguyễn Thanh Tuân - PGĐ Công an tỉnh Bắc Kạn đã đến dự, chung vui cùng bà con các dân tộc nơi đây.
Tại ngày hội đông đảo nhân dân thôn Đồng Luông đã được ôn lại truyền thống 71 năm Ngày thành lập CAND (19/8/1945 - 19/8/2016)  và 11 năm Ngày Hội toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2016), qua đó thấy được những đóng góp to lớn và vai trò quan trọng của lực công an nhân dân và của quần chúng nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc qua các thời kỳ lịch sử của dân tộc và công cuộc đổi mới hiện nay.
 
Ngày Hội toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc ở thôn Đồng Luông
Qua ngày Hội, mối tình quân dân giữa nhân dân và lực lượng Công an sẽ càng bền chặt, sâu sắc hơn
Thôn Đồng Luông xã Quảng Chu là một địa phương có nhiều dân tộc anh em cùng sinh sống, luôn đoàn kết giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, đời sống vật chất, tinh thần của bà con nơi đây ngày càng được nâng cao. Mọi người có ý thức tự giác, nâng cao cảnh giác trước các thủ đoạn của các thế lực thù địch, các loại tội phạm, người dân tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng xóm làng bình yên, hạnh phúc. Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc lần này được tổ chức tại Đồng Luông đã nhận được sự ủng hộ của các ban, ngành đoàn thể và nhân dân tích cực tham gia, qua Ngày hội mọi người phấn khởi, đoàn kết, yên tâm, tạo sức mạnh của quần chúng trong giữ gìn ANTT ngay tại thôn xóm.

Tác giả: Tác giả bài viết: Thế Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập105
  • Máy chủ tìm kiếm34
  • Khách viếng thăm71
  • Hôm nay42,776
  • Tháng hiện tại589,118
  • Tổng lượt truy cập120,559,704
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây