banner chuẩn UBKT

Cách tắt Research trong Excel

Thứ hai - 21/12/2020 04:53
Công cụ tìm kiếm dữ liệu Research trong Excel được kích hoạt bằng tổ hợp phím Excel là phím Alt + click chuột. Nếu bạn muốn tắt hoàn toàn Research trong Excel thì theo dõi bài viết của Quantrimang.com.

Công cụ tìm kiếm dữ liệu Research trong Excel được kích hoạt bằng tổ hợp phím Excel là phím Alt + click chuột. Lúc đó ở giao diện bên phải màn hình sẽ hiển thị cột Research để chúng ta nhập dữ liệu muốn tìm kiếm. Tuy nhiên, phím tắt này đôi khi khiến bạn nhầm với tổ hợp phím tắt khác trên máy tính và bạn cũng không thực sự cần thiết. Nếu bạn chỉ nhấn vào dấu X tịa giao diện của Research thì chỉ là cách tắt tạm thời, và lần sau khi nhấn lại tổ hợp phím thì công cụ vẫn sẽ hiển thị. Trong trường hợp bạn muốn tắt hoàn toàn công cụ Research trong Excel thì theo dõi bài viết dưới đây của Quantrimang.com

Hướng dẫn tắt Research trong Excel

Bước 1:

Bạn nhấn tổ hợp phím Alt + F11 để mở Microsoft Visual Basic trên Excel. Tiếp đến người dùng nhấn mục View và chọn Immediate Windows (Ctrl + G) để mở cửa sổ nhập lệnh.

Cách tắt Research trong Excel

Bước 2:

Khi hiển thị giao diện nhập lệnh ở bên dưới bạn nhập lệnh này và nhấn Enter. Sau đó bạn nhấn tiếp tổ hợp phím Alt + Q để lưu lại thay đổi này. Kết quả khi quay lại giao diện Excel bạn nhấn tổ hợp phím Alt + click chuột sẽ không hiển thị công cụ Research.

Application.CommandBars(“Research”).Enabled = False

Cách tắt Research trong Excel - Ảnh minh hoạ 2

Bước 3:

Trong trường hợp bạn cần sử dụng lại công cụ Research này trong Excel thì chúng ta nhập lệnh dưới đây vào giao diện Microsoft Visual Basic. Sau đó cũng nhấn Enter và Alt + Q để lưu lại

Application.CommandBars(“Research”).Enabled = True

Kết quả khi bạn nhấn phím Alt + click chuột sẽ hiển thị công cụ Research ở cạnh phải màn hình.

Cách tắt Research trong Excel - Ảnh minh hoạ 3

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập417
  • Máy chủ tìm kiếm42
  • Khách viếng thăm375
  • Hôm nay66,065
  • Tháng hiện tại2,605,021
  • Tổng lượt truy cập127,514,315
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây