Cách thay đổi thứ tự trang trong Word

Thứ năm - 29/09/2022 18:00
Để thay đổi thứ tự trang trong Word, đổi vị trí trang trong Word thì bạn có thể thực hiện theo các cách khác nhau. Khi đó nội dung trong trang Word ở vị trí này sẽ được chuyển nhanh sang vị trí khác, tùy theo nhu cầu thay đổi của bạn.

Để thay đổi thứ tự trang trong Word, đổi vị trí trang trong Word thì bạn có thể thực hiện theo một số cách khác nhau. Khi đó nội dung trong trang Word ở vị trí này sẽ được chuyển nhanh sang vị trí khác, tùy theo nhu cầu thay đổi của bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các cách thay đổi thứ tự trang trong Word.

1. Cách đổi thứ tự trang trong Word bằng Navigation Pane

Bước 1:

Tại giao diện trong Word, trước hết chúng ta sẽ cần tạo Heading cho tiêu đề như bình thường. Tiếp đến tại giao diện trong Word bạn nhấn chọn vào tab View rồi tích vào tùy chọn Navigation Pane trong nhóm Show.

Cách thay đổi thứ tự trang trong Word

Bước 2:

Lúc này ở cạnh trái giao diện hiển thị khung Navigation, bạn nhấn vào mục Headings để hiển thị danh sách các Heading hiện có trong tài liệu Word.

Cách thay đổi thứ tự trang trong Word - Ảnh minh hoạ 2

Bước 3:

Để thay đổi thứ tự trang trong Word, chúng ta sẽ tiến hành thay đổi thứ tự Heading của trang mà bạn muốn. Bạn chỉ cần nhấn và giữ vào Heading muốn thay đổi vị trí, rồi di chuyển tới vị trí khác mà chúng ta muốn.

Cách thay đổi thứ tự trang trong Word - Ảnh minh hoạ 3

Kết quả trang nội dung đó sẽ được thay đổi vị trí ngay lập tức, tương ứng với thứ tự bạn đã chọn cho vị trí Heading của tài liệu.

Cách thay đổi thứ tự trang trong Word - Ảnh minh hoạ 4

2. Cách đổi thứ tự trang Word bằng Copy & Paste

Bước 1:

Tại giao diện trang Word bạn muốn thay đổi thứ tự, chúng ta sẽ bôi đen toàn bộ trang nội dung mà bạn muốn chuyển vị trí. Sau đó nhấn chuột phải rồi chọn Copy trong danh sách hiển thị.

Cách thay đổi thứ tự trang trong Word - Ảnh minh hoạ 5

Bước 2:

Tìm tới vị trí mà bạn muốn thay đổi vị trí cho trang web, nhấn chuột phải rồi chọn Paste để thay đổi vị trí cho trang Word là xong.

Cách thay đổi thứ tự trang trong Word - Ảnh minh hoạ 6

Video hướng dẫn thay đổi thứ tự trang trong Word

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập428
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm86
  • Khách viếng thăm341
  • Hôm nay63,899
  • Tháng hiện tại2,167,787
  • Tổng lượt truy cập119,916,298
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây