Bộ Công an tích cực tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình của LHQ

Thứ sáu - 04/06/2021 06:40
Tham gia cuộc họp có ngài Ata Yenigun, Trưởng Bộ phận tuyển dụng, Phòng Cảnh sát, CỤc Hoạt động hòa bình LHQ; đại diện Phái đoàn...

Tham gia cuộc họp có ngài Ata Yenigun, Trưởng Bộ phận tuyển dụng, Phòng Cảnh sát, CỤc Hoạt động hòa bình LHQ; đại diện Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại LHQ; đại diện Cục Đối ngoại, Bộ Công an…

Tại cuộc họp, nêu rõ phương hướng, nguyên tắc tham gia lực lượng GGHB của Công an Việt Nam, Đại tá Nguyễn Ngọc Thọ, Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an về GGHB nhấn mạnh, việc cử lực lượng CAND tham gia lực lượng GGHB là ưu tiên cao của Chính phủ và Bộ Công an Việt Nam; khẳng định với tiềm lực hiện có và những kết quả đạt được trong thời gian qua, Việt Nam mong muốn và hòa toàn có thể đóng góp một cách tích cực hơn nữa vào hoạt động GGHB LHQ, trong đó có sự tham gia của lực lượng Cảnh sát GGHB.

Bộ Công an tích cực tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình của LHQ
Đại diện Văn phòng Bộ Công an về GGHB phát biểu tại cuộc họp.

Bộ Công an Việt Nam mong muốn nhận được sự hỗ trợ tích cực của LHQ cũng như các cơ quan chuyên môn của LHQ, qua đó tạo điều kiện thuận lợi nhất để Bộ Công an Việt Nam sớm cử những sĩ quan Công an đầu tiên tham gia hoạt động GGHB trong năm 2021 và thực hiện nhiệm vụ tại Phái bộ GGHB LHQ dưới hình thức cá nhân.

Bày tỏ hoan nghênh tinh thần, trách nhiệm tham gia hoạt động GGHB LHQ của Bộ Công an Việt Nam, ông Ata Yenigun khẳng định sẽ cùng với các cơ quan chuyên môn của LHQ hỗ trợ tích cực Bộ Công an Việt Nam tham gia lực lượng GGHB LHQ. Cũng tại sự kiện trực tuyến này, đại diện Cục Hoạt động hòa bình LHQ đã giải đáp một số đề nghị của phía Văn phòng Bộ Công an về GGHB, nhằm có những thỏa thuận và sự chuẩn bị tốt nhất giữa hai bên.

Tác giả bài viết: Khổng Hà

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập334
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm326
  • Hôm nay5,175
  • Tháng hiện tại2,299,246
  • Tổng lượt truy cập114,344,359
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây