Bộ trưởng Tô Lâm tiếp đoàn đại biểu Tập đoàn báo Mainichi Nhật Bản

Thứ sáu - 16/09/2016 07:31
Chiều 14-9, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã có cuộc tiếp đoàn đại biểu Tập đoàn báo Mainichi Nhật Bản do Cố vấn đặc biệt Tsuneda Teruo dẫn đầu đang có chuyến thăm Việt Nam và dự lễ công bố poster và trao giải của Chương trình An toàn giao thông cùng Doraemon lần thứ 1 tại Hà Nội.


Tại cuộc gặp, Bộ trưởng Tô Lâm đánh giá cao thời gian qua, Tập đoàn báo Mainichi Nhật Bản đã có nhiều đóng góp và hoạt động có hiệu quả với Việt Nam nói chung và với Bộ Công an nói riêng.

Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, các hoạt động của Tập đoàn báo Mainichi Nhật Bản đã góp phần giúp nhân dân hai nước và lực lượng cảnh sát hai nước thêm hiểu nhau hơn, thúc đẩy quan hệ và tình hữu nghị hai nước. 
Bộ trưởng Tô Lâm tiếp đoàn đại biểu Tập đoàn báo Mainichi Nhật Bản
Toàn cảnh cuộc gặp cuộc tiếp đoàn đại biểu của Tập đoàn báo Mainichi Nhật Bản.

Kể lại những lần tham gia các hoạt động do Tập đoàn báo Mainichi Nhật Bản từng tổ chức tại Việt Nam, Bộ trưởng Tô Lâm cho biết sẵn sàng hỗ trợ, tham gia các hoạt động trong thời gian tới (nếu có) và ủng hộ các sự kiện mà Tập đoàn báo tổ chức liên quan đến an toàn giao thông…

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp đoàn đại biểu Tập đoàn báo Mainichi Nhật Bản - Ảnh minh hoạ 2

Bộ trưởng Tô Lâm tặng quà Cố vấn đặc biệt Tập đoàn báo Mainichi Tsuneda Teruo.

Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định, quan hệ Việt Nam-Nhật Bản đang ngày càng phát triển trên nhiều lĩnh vực và thể hiện ở các cấp độ khác nhau, phản ánh đúng tình hữu nghị, đoàn kết giữa hai nước. 

Trên tinh thần đó, Bộ Công an cũng luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công dân, doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam học tập, sinh hoạt, kinh doanh và đầu tư. 

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp đoàn đại biểu Tập đoàn báo Mainichi Nhật Bản - Ảnh minh hoạ 3
Bộ trưởng Tô Lâm, Cố vấn đặc biệt Tập đoàn báo Mainichi Tsuneda Teruo chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Bộ Công an và các thành viên trong đoàn.

Cảm ơn tình cảm tốt đẹp mà Bộ trưởng dành cho Tập đoàn báo, Cố vấn đặc biệt Tsuneda Teruo cho biết kể từ khi cùng hợp tác với Bộ Công an Việt Nam trong Đại nhạc hội cảnh sát quốc tế tại Hà Nội năm 2011, đến nay, sự hợp tác giữa hai bên ngày càng được đẩy mạnh.

Báo cáo với Bộ trưởng Tô Lâm về sự thành công của lễ công bố poster và trao giải của Chương trình An toàn giao thông cùng Doraemon lần thứ 1 được tổ chức sáng 14-9, Cố vấn đặc biệt Tsuneda Teruo khẳng định, Tập đoàn báo Mainichi Nhật Bản sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện và hoạt động khác ở Việt Nam trên tinh thần hỗ trợ Việt Nam xây dựng sự an toàn và thúc đẩy phát triển kinh tế.


Huyền Chi

Tác giả bài viết: Huyền Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập276
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm269
  • Hôm nay11,623
  • Tháng hiện tại3,084,861
  • Tổng lượt truy cập115,129,974
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây