HOICHOTHUONGMAI

Công an Thừa Thiên Huế biểu dương các điển hình tiên tiến

Thứ bảy - 13/06/2020 03:33
Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an. Tham dự hội nghị còn có đại diện các Cục nghiệp vụ...


Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an. Tham dự hội nghị còn có đại diện các Cục nghiệp vụ Bộ Công an; đồng chí Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Ủy Thừa Thiên Huế cùng lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh.

Trong giai đoạn 2015 - 2020, dưới sự chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ngành địa phương, sự ủng hộ và giúp đỡ của nhân dân, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu, phối hợp thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn. 

Công an Thừa Thiên Huế biểu dương các điển hình tiên tiến

Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã củng cố, xây dựng mới 74 mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, trong đó có nhiều mô hình phát huy hiệu quả góp phần ổn định tình hình ANTT tại địa bàn cơ sở. Từ phong trào thi đua Vì ANTQ đã xuất hiện hàng trăm gương CBCS mưu trí, dũng cảm trong đấu tranh trấn áp tội phạm, tận tụy, trách nhiệm với công việc, nêu cao tinh thần phục vụ nhân dân.

Công an Thừa Thiên Huế biểu dương các điển hình tiên tiến - Ảnh minh hoạ 2

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Với thành tích đạt được, trong 5 năm qua, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế liên tiếp được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc, 4 lần được UBND tỉnh tặng Cờ dẫn đầu phong trào thi đua; 1.959 lượt tập thể và 7.405 lượt cá nhân được khen thưởng, trong đó có 2 tập thể, 25 cá nhân được tặng Huân chương các loại; 1 tập thể, 3 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen; 164 lượt tập thể, 425 lượt cá nhân được Bộ Công an, UBND tỉnh tặng bằng khen; 1.761 tập thể, 6.926 cá nhân được tặng giấy khen.

Công an Thừa Thiên Huế biểu dương các điển hình tiên tiến - Ảnh minh hoạ 3

Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tặng giấy khen cho các tập thể điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Vì ANTQ giai đoạn 2015-2020.

Tại hội nghị, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tuyên dương, khen thưởng 57 tập thể, 134 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Vì ANTQ giai đoạn 2015-2020; Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 8 đồng chí Đảng viên Công an tỉnh Thừa Thiên Huế; 5 tập thể, 7 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19.

Công an Thừa Thiên Huế biểu dương các điển hình tiên tiến - Ảnh minh hoạ 4

Các cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Vì ANTQ của Công an tỉnh Thừa Thiên Huế nhận giấy khen.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an khẳng định, trong 5 năm qua, phong trào thi đua Vì ANTQ của Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Đội ngũ làm công tác an ninh, trinh sát dày dặn kinh nghiệm, tận tụy, kiên cường bám trụ ở các điểm nóng về an ninh đã góp phần giữ vững an ninh địa bàn.

Công an Thừa Thiên Huế biểu dương các điển hình tiên tiến - Ảnh minh hoạ 5

Lãnh đạo Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bên cạnh đó, lực lượng quản lý hành chính Nhà nước về ANTT cùng các lực lượng khác đã gương mẫu đi đầu, gần dân, tận tụy trong công tác tiếp dân. Lực lượng xây dựng Đảng, tham mưu, chính trị, hậu cần, kỹ thuật; lực lượng Công an các huyện, thị xã, các đồn, các xã, vùng sâu vùng xa luôn gần dân, sát dân, là chỗ dựa vững chắc của nhân dân trong khó khăn, thiên tai bão lũ… Và đây chính là những tấm gương điển hình cần được tuyên dương, khen thưởng.

Công an Thừa Thiên Huế biểu dương các điển hình tiên tiến - Ảnh minh hoạ 6

Các tập thể, cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch COVID-19.

Là địa bàn trọng điểm về ANTT nên trong thời gian tới, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng yêu cầu phong trào thi đua Vì ANTQ của Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cần xác định đúng trọng tâm, đúng địa bàn, CBCS làm công tác an ninh không được lơ là, mất cảnh giác. Thứ trưởng yêu cầu lực lượng Công an tỉnh cần siết chặt kỷ cương, kỷ luật; tăng cường tính chuyên nghiệp, sáng tạo, áp dụng các biện pháp khoa học kỹ thuật trong mọi lĩnh vực công tác công an, đặc biệt là trong công tác phòng chống tội phạm trên không gian mạng. 

Ngoài ra, phong trào thi đua cần được đổi mới, tránh sáo rỗng, phải công bằng, đặc biệt cần chú ý đến lực lượng hoạt động trong lĩnh vực có tính bảo mật cao, cống hiến thầm lặng để có hình thức khen thưởng, động viên kịp thời.

Công an Thừa Thiên Huế biểu dương các điển hình tiên tiến - Ảnh minh hoạ 7
Thứ trưởng Lê Quốc Hùng cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị.

“Lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cần nỗ lực hơn nữa trên mọi mặt công tác để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh, đảm bảo trật tự an toàn xã hội địa bàn, xứng đáng với sự tin yêu của các cấp ủy chính quyền địa phương và nhân dân”, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng nhấn mạnh.


Tác giả: Anh Khoa

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập555
  • Máy chủ tìm kiếm61
  • Khách viếng thăm494
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại3,815,538
  • Tổng lượt truy cập135,259,223
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
THÔNG TIN ĐẦU MỐI HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, DVC TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây