HOICHOTHUONGMAI

Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2020 – 2025

Thứ tư - 10/06/2020 13:17
Trong 5 năm qua, phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” đã được Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Công an đã quan tâm, chỉ đạo sâu sát tổ chức...

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” đã được Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Công an đã quan tâm, chỉ đạo sâu sát tổ chức thực hiện, gắn với phong trào “Thi đua yêu nước” và các phong trào thi đua khác.

Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2020 – 2025
Tọa đàm giao lưu các gương điển hình tiên tiến phong trào thi đua Vì An ninh Tổ quốc giai đoạn 2015-2020

Công an tỉnh đã phát động và thực hiện hơn 55 lượt thi đua ngắn và dài hạn, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng, làm động lực thúc đẩy thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Đa số các chỉ tiêu đều đạt và vượt so với các chi tiểu được Bộ Công an giao, trong đó tỉ lệ điều tra khám phá án hàng năm đều trên 75%, tỉ lệ điều tra án đặc biệt nghiêm trọng đạt 100%, không để hình thành các băng,  nhóm tội phạm hoạt động theo kiểu “xã hội đen”, giải quyết đơn thư tố giác tội phạm đạt 92,8%, tai nạn giao thông giảm 2/3 tiêu chí…

Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2020 – 2025 - Ảnh minh hoạ 2
Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Vì ANTQ giai đoạn 2015 - 2020 nhận giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh

Công tác phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến thường xuyên được đôn đốc, thực hiện. Hàng năm, Công an tỉnh duy trì xây dựng và thực hiện có hiệu quả khoảng 30 mô hình, phần việc; xây dựng và nhân rộng 20 gương điển hình tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”. Từ phong trào thi đua, đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhận lập nhiều thành tích, chiến công xuất sắc, được lãnh đạo Bộ Công an, các cấp chính quyền khen thưởng, biểu dương.

Trong 5 năm qua, Công an tỉnh đã có 3 lượt tập thể vinh dự được nhận Cờ thi đua của Chính Phủ, 3 cá nhân được nhận bằng khen của Thủ tường Chính phủ… 3 trong 5 năm, Công an tỉnh được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc.

Tại Hội nghị, Đại tá Bùi Văn Thảo, Giám đốc Công an tỉnh đã phát động phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” giai đoạn 2020 – 2025 với 5 nội dung và giải pháp cụ thể, kêu gọi cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh đoàn kết, khắc phục khó khăn, năng động, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.

Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2020 – 2025 - Ảnh minh hoạ 3
Phòng Tham mưu Công an tỉnh đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ
Nhân dịp này, Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ trong phong trào thi đua năm 2019.  

Tác giả: Thành Trung

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập444
  • Máy chủ tìm kiếm90
  • Khách viếng thăm354
  • Hôm nay141,532
  • Tháng hiện tại3,721,368
  • Tổng lượt truy cập135,102,680
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
THÔNG TIN ĐẦU MỐI HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, DVC TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây