Công an tỉnh Hải Dương sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

Thứ ba - 29/06/2021 23:36
Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Thăng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Cùng dự có đồng chí...

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Thăng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Dương Thái – Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh.

6 tháng đầu năm 2021, dịch bệnh COVID-19 bùng phát 2 đợt và lây lan rộng trên địa bàn tỉnh (đặc biệt trong đợt dịch thứ 3, Hải Dương từng là ổ dịch lớn nhất cả nước), gây ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội, trong đó có việc triển khai các mặt công tác Công an. 

Đây cũng là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và địa phương, đặc biệt là Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, vì vậy yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra đối với công tác bảo vệ ANTT hết sức nặng nề.

Trước tình hình trên, Công an tỉnh đã bám sát chỉ đạo của Bộ Công an, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh để khắc phục khó khăn, nỗ lực tập trung toàn bộ lực lượng thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ kép: vừa đảm bảo ANTT, vừa phòng chống dịch COVID-19.

Bảo vệ tuyệt đối an toàn hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các mục tiêu, sự kiện quan trọng, nhất là Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. 

Công an tỉnh Hải Dương sơ kết công tác 6 tháng đầu năm
Thừa ủy quyền của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Phạm Xuân Thăng - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước cho Công an tỉnh Hải Dương.

Triển khai thực hiện nghiêm túc Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án sản xuất, cấp, quản lý CCCD gắn chip, kết quả: đối với Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư đã làm sạch, đồng bộ hóa dữ liệu dân cư đạt 99,5%, đảm bảo nguyên tắc “đúng, đủ, sạch, sống”; đối với Dự án  sản xuất, cấp, quản lý CCCD gắn chip đã hoàn thành 103% chỉ tiêu thu nhận hồ sơ cấp CCCD và cán đích đầu tiên so với các địa phương trên toàn quốc, sớm 47 ngày so với chỉ tiêu Bộ Công an giao. 

Bên cạnh đó, nhờ triển khai đồng bộ các biện pháp đảm bảo TTATGT nên tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2021 đã giảm trên cả 3 tiêu chí.

Công an tỉnh Hải Dương sơ kết công tác 6 tháng đầu năm - Ảnh minh hoạ 2
 Công an huyện Gia Lộc nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.
Công an tỉnh Hải Dương sơ kết công tác 6 tháng đầu năm - Ảnh minh hoạ 3
Công an tỉnh Hải Dương sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021.

Tại hội nghị, thừa ủy quyền của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Phạm Xuân Thăng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước cho Công an tỉnh Hải Dương, trao tặng Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho Công an huyện Gia Lộc, trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Đại tá Lê Ngọc Châu - Giám đốc Công an tỉnh, cho 2 tập thể Công an TP Chí Linh, Phòng Cảnh sát giao thông và đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Hải - Đội trưởng, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Dương Thái - Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho 5 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm 2021.

Cũng tại hội nghị, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Lê Ngọc Châu - Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí trong Ban Giám đốc đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho 9 tập thể, 22 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác Công an 6 tháng đầu năm 2021.

Tác giả: Phương Thùy

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập97
  • Máy chủ tìm kiếm38
  • Khách viếng thăm59
  • Hôm nay42,671
  • Tháng hiện tại623,981
  • Tổng lượt truy cập120,594,567
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây