Cụm thi đua số 1 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Thứ năm - 20/02/2020 23:01
Với chủ đề “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, trong năm 2020, Cụm thi đua số 1 đã đưa ra 8 tiêu chí cụ thể,...


Với chủ đề “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, trong năm 2020, Cụm thi đua số 1 đã đưa ra 8 tiêu chí cụ thể, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được ciao. 

Trong năm 2020, các đơn vị trong Cụm thi đua số 1 sẽ chủ động nắm chắc, nắm sát tình hình, tham mưu với Đảng, Nhà nước những vấn đề cơ bản, chiến lược, các chủ trương, chính sách pháp luật phù hợp để bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; kịp thời phát hiện, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu bạo loạn, khủng bố, phá hoại, hình thành các tổ chức chính trị đối lập trong nước, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.

Cụm thi đua số 1 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao
Trung tướng Nguyễn Khắc Khanh, Cục trưởng Cục An ninh Chính trị Nội bộ, Cụm trưởng Cụm thi đua số 1, phát biểu tại Lễ Ký kết giao ước thi đua.

Cùng với đó, đẩy lùi những yếu tố tiềm ẩn phức tạp trong tôn giáo, an ninh xã hội, bảo đảm an ninh trên các lĩnh vực an ninh chính trị nội bộ, an ninh đối ngoại, an ninh nội địa, an ninh kinh tế, an ninh điều tra, an ninh các địa bàn trọng điểm; bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, các sự kiện chính trị, văn hóa, đối ngoại của Đảng, Nhà nước, trọng tâm là “Bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng và tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp trong các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 1; bảo vệ Hội nghị cấp cao ASEAN; tiếp tục tăng cường cơ sở, tạo sự chuyển biến toàn diện về an ninh, trật tự tại cơ sở”...

Đồng thời, tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; nâng cao chất lượng các mặt công tác xây dựng Đảng; thực hiện tốt các phong trào thi đua với nội dung, hình thức thiết thực, phù hợp, có hiệu quả các cuộc vận động chính trị lớn, phong trào thi đua của Đảng, Nhà nước, đoàn thể của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ...

Về các chỉ tiêu thi đua cụ thể trong năm 2020, 5 đơn vị trong Cụm thi đua số 1 đều đăng ký danh hiệu Cờ thi đua của Chính phủ; phấn đấu 100 % đơn vị cấp Cục hoàn thành xuất sắc kế hoạch và nhiệm vụ được giao trong năm; trong đó có từ 50 % đơn vị trở lên hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua và nhiệm vụ được giao để suy tôn đề nghị Chính phủ, Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào thi đua.

Cụm thi đua số 1 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao - Ảnh minh hoạ 2
Các đơn vị trong Cụm thi đua số 1 ký kết giao ước thi đua.

Tại Lễ ký kết dưới sự điều hành của Trung tướng Nguyễn Khắc Khanh, Cụm trưởng Cụm thi đua số 1, các đơn vị đã thông qua hướng dẫn thang chấm điểm phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”; chương trình hoạt động năm 2020 và ký giao ước thi đua phong trào “Vì An ninh Tổ quốc”.

Tác giả bài viết: X.Mai

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập357
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm346
  • Hôm nay37,148
  • Tháng hiện tại3,214,016
  • Tổng lượt truy cập115,259,129
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây