Cụm thi đua số 6 - Công an TP Hà Nội ký kết giao ước thi đua

Thứ bảy - 23/03/2019 20:51
Dự Hội nghị có Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội; đồng chí Nguyễn Xuân Lưu , Chủ tịch UBND quận Thanh...

Dự Hội nghị có Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội; đồng chí Nguyễn Xuân Lưu , Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân.

Trong năm 2019, Cụm thi đua số 6 tiếp tục phát huy những kết quả công tác đã đạt được, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” do Bộ Công an và Công an TP Hà Nội phát động. 

Cụm thi đua số 6 - Công an TP Hà Nội ký kết giao ước thi đua
Thiếu tướng Đào Thanh Hải phát biểu tại Lễ ký kết giao ước thi đua "Vì An ninh Tổ quốc” năm 2019.

Căn cứ vào chương trình, chỉ tiêu công tác năm 2019, các thành viên trong Cụm thi đua số 6 đã thống nhất xây dựng khẩu hiệu hành động: Cán bộ, chiến sĩ  Cụm thi đua số 6 “Chủ động, Nêu gương, Kỷ cương, Trách nhiệm, Hiệu quả” và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, góp phần xây dựng Công an Thủ đô cách mạng, chính quy, tinh nhuệ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Đào Thanh Hải biểu dương, ghi nhận những kết quả công tác của các đơn vị trong Cụm thi đua số 6 đã đạt được trong năm qua.

Cụm thi đua số 6 - Công an TP Hà Nội ký kết giao ước thi đua - Ảnh minh hoạ 2
Đồng chí Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội và đại diện chỉ huy các đơn vị trong Cụm thi đua số 6.

Đồng chí Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội quán triệt nhiệm vụ công tác trọng tâm trong thời gian tới và yêu cầu các đơn vị trong Cụm thi đua số 6 tiếp tục bám sát những chủ trương, chỉ đạo của Bộ Công an, Công an Thành phố về đảm bảo ANTT, không để xảy ra đột xuất bất ngờ, đặc biệt là công tác nghiệp vụ cơ bản; coi đây là căn cứ để giải quyết công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm. Thực hiện tốt hơn nữa công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, chủ động triệt phá các ổ nhóm hoạt động “tín dụng đen”.

Thiếu tướng Đào Thanh Hải đề nghị, các đơn vị trong cụm thi đua tiếp tục làm tốt công tác cải cách hành chính, tăng cường các biện pháp, giải pháp để phục vụ người dân được tốt hơn. Cùng với đó, cần quan tâm làm tốt công tác xây dựng lực lượng và phòng cháy, chữa cháy.

Tác giả: M.Hiền

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập337
  • Máy chủ tìm kiếm62
  • Khách viếng thăm275
  • Hôm nay80,958
  • Tháng hiện tại206,195
  • Tổng lượt truy cập120,176,781
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây