Đại hội Chi hội Nhà báo Báo CAND nhiệm kỳ 2020-2022

Thứ năm - 21/05/2020 16:29
Đến dự đại hội có các đồng chí: Trung tướng Mai Văn Hà, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục truyền thông CAND; Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Chủ...

Đến dự đại hội có các đồng chí: Trung tướng Mai Văn Hà, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục truyền thông CAND; Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Chủ tịch Liên Chi hội Nhà báo Bộ Công an; Đại tá Phạm Quang Khải, Phó Cục trưởng Cục truyền thông CAND, Tổng Biên tập Báo CAND;  các đồng chí trong Ban Biên tập Báo CAND, lãnh đạo các ban chuyên môn, các tổ chức đoàn thể và các Hội viên sinh hoạt trong Chi hội Báo CAND.

Báo cáo Tổng kết hoạt động Chi hội Báo CAND nhiệm kỳ 2015-2020 nêu rõ, thời gian qua, Ban Thư ký chi hội đã hướng các hoạt động của hội viên luôn bám sát định hướng của Đảng ủy và Ban Biên tập  Báo CAND; xác định các hội viên là những người cầm bút, người chiến sỹ CAND phải luôn gương mẫu, trung thực trong quá trình tác nghiệp và lối sống.

Cùng với đó, các hội viên là cán bộ, phóng viên đều tích cực tìm tòi, phát hiện cái mới, sẵn sàng nhận nhiệm vụ tác nghiệp ở những nơi khó khăn, vất vả  như vùng sâu, vùng xa, miền núi, hải đảo; đặc biệt là tham gia tích cực các hoạt động xã hội từ thiện trong mùa bão lũ, những nơi bị thiên tai, hỏa hoạn…, được lãnh đạo chính quyền địa phương và người dân ghi nhận đánh giá cao.

Đại hội Chi hội Nhà báo Báo CAND nhiệm kỳ 2020-2022
Trung tướng Mai Văn Hà dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Ngoài ra, Chi hội cũng đã phối hợp cùng Ban Biên tập Báo CAND tổ chức nhiều buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm làm báo với một số đơn vị báo chí trong và ngoài lực lượng. Qua đó nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng làm nghề đối với đội ngũ cán bộ, phóng viên.

Một trong những nét nổi bật trong nhiệm kỳ qua là Chi hội đã thường xuyên động viên, khích lệ và tổ chức cho các hội viên tham gia Giải báo chí Quốc gia cũng như giải báo chí của các cấp, ngành, địa phương tổ chức và đạt được nhiều thành tích cao…

Đại hội Chi hội Nhà báo Báo CAND nhiệm kỳ 2020-2022 - Ảnh minh hoạ 2
Toàn cảnh Đại hội Chi hội Nhà báo Báo CAND nhiệm kỳ 2020-2022.

Thời gian tới, Chi hội tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt yêu cầu nhiệm vụ đề ra, trong đó tập trung đẩy mạnh công tác giáo dục, bồi dưỡng công tác nghiệp vụ báo chí cho mỗi hội viên; động viên, khích lệ và khen thưởng kịp thời đối với những đóng góp, thành tích xuất sắc của các hội viên đối với Báo; khuyến khích hội viên có nhiều tác phẩm báo chí chất lượng cao, có sức lan tỏa trong xã hội để dự thi Giải báo chí Quốc gia cũng như các cuộc thi khác…

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trung tướng Mai Văn Hà ghi nhận và chúc mừng những thành tích của Chi hội đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội Chi hội Nhà báo Báo CAND nhiệm kỳ 2020-2022 - Ảnh minh hoạ 3
Hội viên Chi hội Nhà báo Báo CAND bỏ phiếu bầu.
Đại hội Chi hội Nhà báo Báo CAND nhiệm kỳ 2020-2022 - Ảnh minh hoạ 4
Các thành viên Ban Thư ký Chi hội Nhà báo Báo CAND nhiệm kỳ 2020 - 2022 

Đồng chí Trung tướng Mai Văn Hà yêu cầu các hội viên trong Chi hội trong thời gian tới tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, phát huy cao nhất những thế mạnh hiện có; đổi mới trong công tác chuyên môn, tạo cơ hội cho hội viên được thể hiện năng lực; đa dạng hoá hình thức và nội dung sinh hoạt của Chi hội, phù hợp với yêu cầu báo chí trong thời đại mới, đóng góp chung vào kết quả công tác và thành tích chung của toàn đơn vị.

Đại hội bầu Ban Thư ký Chi hội Nhà báo Báo CAND, nhiệm kỳ 2020- 2022 gồm 5 người. Trong đó, đồng chí Trung tá Nghiêm Xuân Luận, Trưởng ban Thư ký toà soạn Báo CAND được bầu giữ chức Thư ký Chi hội.

Đại hội Chi hội Nhà báo Báo CAND nhiệm kỳ 2020-2022 - Ảnh minh hoạ 5
Các tiết mục văn nghệ tại Đại hội Chi hội Nhà báo Báo CAND.
Đại hội Chi hội Nhà báo Báo CAND nhiệm kỳ 2020-2022 - Ảnh minh hoạ 6
Đại hội Chi hội Nhà báo Báo CAND nhiệm kỳ 2020-2022 - Ảnh minh hoạ 7
Đại hội Chi hội Nhà báo Báo CAND nhiệm kỳ 2020-2022 - Ảnh minh hoạ 8
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Tác giả: N.Trung - N.Thắng

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập294
  • Máy chủ tìm kiếm74
  • Khách viếng thăm220
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại2,222,075
  • Tổng lượt truy cập119,994,084
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây