banner chuẩn UBKT

Giám đốc Công an trực tiếp kiểm tra công tác cấp CCCD tại xã

Thứ năm - 18/03/2021 20:27
Đại tá Đặng Hồng Đức đã kiểm tra và động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại điểm cấp CCCD lưu động, đồng thời biểu dương tinh...

Đại tá Đặng Hồng Đức đã kiểm tra và động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại điểm cấp CCCD lưu động, đồng thời biểu dương tinh thần làm việc, thái độ phục vụ Nhân dân và thời gian làm việc liên tục, đảm bảo các yêu cầu đề ra. Trong đó, đã tổ chức rất hiệu quả việc cấp CCCD đảm bảo thuận lợi, tiết kiệm thời gian và tạo được sự đồng thuận trong Nhân dân. Đại tá Đặng Hồng Đức cũng hỏi thăm người dân về thái độ phục vụ của cán bộ Công an, giải thích những tiện lợi khi thực hiện cấp CCCD có gắn chíp điện tử.

Giám đốc Công an trực tiếp kiểm tra công tác cấp CCCD tại xã
Đại tá Đặng Hồng Đức động viên cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện cấp thẻ căn cước công dân tại xã Cảm Ân, huyện Yên Bình.

Đại tá Đặng Hồng Đức cũng yêu cầu cán bộ, chiến sỹ trực tiếp thực hiện nhiệm vụ tại cơ sở cần phối hợp chặt chẽ giữa tổ cấp lưu động với Công an xã và chính quyền địa phương trong quá trình thực hiện từ công tác chuẩn bị địa điểm sắp xếp lịch, thông báo thời gian cụ thể cho nhân dân và đảm bảo ANTT, an toàn cho máy móc thiết bị và các quy trình cần phải đảm bảo theo yêu cầu quy định, tránh để xảy ra sai sót, nhầm lẫn và các yêu cầu về bảo mật thông tin.

Theo kế hoạch, trong thời gian từ ngày 1/1 đến 1/7/2021 Công an tỉnh Yên  Bái phải hoàn thành chỉ tiêu cấp thẻ CCCD cho công dân từ đủ 14 tuổi trở lên để nhằm mục đích cải cách hành chính, xây dựng Chính phủ số, Chính phủ điện tử, do vậy, trong thời gian qua, Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an các địa phương và Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH triển khai đồng loạt việc cấp CCCD lưu động trên địa bàn toàn tỉnh, thời gian triển khai việc cấp CCCD được thực hiện được thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Tác giả: Thiên Bình

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập382
  • Máy chủ tìm kiếm43
  • Khách viếng thăm339
  • Hôm nay80,814
  • Tháng hiện tại2,829,265
  • Tổng lượt truy cập127,738,559
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây