HOICHOTHUONGMAI

Hội phụ nữ - Bộ công an viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thứ bảy - 09/06/2018 13:49
Ngày 9-6, đoàn đại biểu Hội phụ nữ - Bộ công an đã đến dâng hương, dâng hoa viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa Đảo Yến, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Đoàn gồm hơn 400 đồng chí là đại biểu về tham dự Hội nghị biểu dương gia đình công an tiêu biểu trong học tập, làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được tổ chức tại Quảng Bình.

Hội phụ nữ - Bộ công an viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Hội phụ nữ - Bộ công an viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Ảnh minh hoạ 2
Hội phụ nữ Bộ công an viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Trước anh linh Đại tướng, đoàn đã dâng hương, dâng hoa, viếng mộ và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước những đóng góp vô cùng to lớn của Đại tướng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Qua đó tiếp tục khẳng định, Đại tướng Võ Nguyên Giáp là tấm gương để lực lượng vũ trang nói chung và lực lượng Công an nhân dân nói riêng học tập, noi theo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội mà Đảng và nhâ dân giao phó.

Tác giả: Quang Văn

Nguồn tin: http://cand.com.vn