Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho Cục trưởng, Giám đốc và tương đương năm 2022

Thứ tư - 14/09/2022 02:03
Ngày 14/9, Đại tướng, GS.TS Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã dự lễ khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao năm 2022 cho các đồng chí Cục trưởng, Giám đốc và tương đương tại Học viện ANND.
Bộ trưởng Tô Lâm -0
Bộ trưởng Tô Lâm giảng bài cho học viên lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới cho Cục trưởng, Giám đốc và tương đương năm 2022.

Tại lễ khai giảng, Bộ trưởng Tô Lâm yêu cầu các đồng chí Cục trưởng, Giám đốc và tương đương, qua lớp bồi dưỡng lần này, cần cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao nhằm chủ động tham mưu với Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, cấp uỷ, chính quyền địa phương triển khai đồng bộ các chủ trương, giải pháp công tác đảm bảo an ninh, trật tự. Vận dụng các kiến thức được bồi dưỡng để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các mặt công tác Công an tại đơn vị, địa phương.

Bộ trưởng Tô Lâm -0
Các đồng chí lãnh đạo cấp Cục, Giám đốc Công an tỉnh và tương đương tham dự lớp bồi dưỡng.

Nắm chắc tình hình, kịp thời phát hiện, ngăn chặn, làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động; ngăn chặn, đẩy lùi các loại tội phạm; bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; góp phần quan trọng thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương, phục vụ hiệu quả sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước trong thời gian tới.

Ngay sau lễ khai giảng, Bộ trưởng Tô Lâm đã trực tiếp giảng bài cho cán bộ, lãnh đạo tham gia lớp học với chủ đề "Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo Công an nhân dân trong tình hình mới".

Nguồn tin: cand.com.vn