HOICHOTHUONGMAI

Khai mạc Lớp tập huấn điều lệnh, bắn súng quân dụng và võ thuật trong CAND năm 2018

Thứ sáu - 28/09/2018 18:04
Ngày 28-9, Bộ Công an đã tổ chức khai mạc Lớp tập huấn Báo cáo viên, Hướng dẫn viên, Đội mẫu phục vụ tập huấn điều lệnh, bắn súng quân dụng và võ thuật trong CAND năm 2018 tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động.

Tại buổi tập huấn, Thiếu tướng Đào Gia Bảo, Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị nhấn mạnh: “Các học viên cần nghiên cứu, nắm vững nội dung các Thông tư của Bộ quy định về Điều lệnh CAND, về tập huấn và kiểm tra điều lệnh, xử lý vi phạm điều lệnh, đặc biệt là những nội dung mới sửa đổi, bổ sung cho phù hợp với tình hình. 
Khai mạc Lớp tập huấn điều lệnh, bắn súng quân dụng và võ thuật trong CAND năm 2018
Thiếu tướng Đào Gia Bảo, Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị phát biểu tại lễ khai mạc.

Trong khi nghiên cứu học tập các đồng chí cần trao đổi, góp ý, bổ sung những kỹ năng cần thiết để nâng cao nhận thức, hiểu biết, khả năng giới thiệu, truyền đạt các nội dung. Đồng thời, trao đổi kinh nghiệm từ thực tiễn của việc chấp hành điều lệnh, để xây dựng các ví dụ sinh động, bổ sung cho bài giảng phục vụ có chất lượng các lớp tập huấn…”.

Lớp tập huấn là dịp tập duyệt cho các đồng chí học viên là những báo cáo viên, cán bộ hướng dẫn viên thực hành, đội mẫu có đủ kiến thức, kỹ năng truyền đạt, thực hành, góp phần truyền tải nội dung các Thông tư quy định của Bộ về Điều lệnh nội vụ, Điều lệnh đội ngũ và Nghi lễ CAND cho lãnh đạo, chỉ huy các cấp trong toàn lực lượng Công an.

Khai mạc Lớp tập huấn điều lệnh, bắn súng quân dụng và võ thuật trong CAND năm 2018 - Ảnh minh hoạ 2
Việc tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật trong CAND góp phần xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ, hiện đại 

Việc tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật trong CAND góp phần xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại đáp ứng yêu cầu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự của đất nước trong mọi điều kiện, hoàn cảnh. Được biết, lớp tập huấn diễn ra trong 10 ngày kể từ ngày 28-9.


Tác giả: T.Vy

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập651
  • Máy chủ tìm kiếm121
  • Khách viếng thăm530
  • Hôm nay120,523
  • Tháng hiện tại120,523
  • Tổng lượt truy cập135,317,373
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
THÔNG TIN ĐẦU MỐI HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, DVC TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây