Phát huy vai trò các tổ chức quần chúng trong Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động

Thứ năm - 04/02/2021 01:41
Năm 2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với công tác đoàn hội và phong trào quần chúng cả nước nói chung và Bộ Tư lệnh CSCĐ...

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với công tác đoàn hội và phong trào quần chúng cả nước nói chung và Bộ Tư lệnh CSCĐ nói riêng. Song, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy Bộ Tư lệnh CSCĐ; sự chỉ đạo, hướng dẫn kịp thời của các Tổ chức quần chúng cấp trên, Ban Chấp hành đoàn, hội các cấp và cán bộ, đoàn viên, hội viên; Công tác đoàn, hội và phong trào quần chúng của Bộ Tư lệnh CSCĐ đã đạt được nhiều thành tích, kết quả thiết thực, ý nghĩa, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Phát huy vai trò các tổ chức quần chúng trong Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động
Phát huy vai trò các tổ chức quần chúng trong Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động - Ảnh minh hoạ 2
Phát huy vai trò các tổ chức quần chúng trong Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động - Ảnh minh hoạ 3
Các Tổ chức quần chúng cấp trên tặng Bằng khen, Giấy khen cho các đoàn viên, hội viên Bộ Tư lệnh CSCĐ.

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Phạm Văn Bảng, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh CSCĐ đề nghị, bước sang năm 2021 Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Bộ Tư lệnh tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực, chủ động trong công tác, nghiêm túc quán triệt đầy đủ và cụ thể hóa bằng các Chương trình, Kế hoạch hành động để thực hiện có hiệu quả Nghị quyết của Đảng ủy Bộ Tư lệnh CSCĐ; Chương trình công tác năm 2021 của các Tổ chức quần chúng cấp trên.

Phát huy vai trò các tổ chức quần chúng trong Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động - Ảnh minh hoạ 4
Thiếu tướng Phạm Văn Bảng trao các Quyết định kiện toàn chức danh Chủ tịch Công đoàn, Phó Bí thư Đoàn thanh niên, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ.

Tiếp tục nâng cao chất lượng công tác giáo dục công tác chính trị tư tưởng, bồi dưỡng lý tưởng, niềm tin, lòng trung thành với Đảng; giáo dục truyền thống đạo đức lối sống; giáo dục pháp luật và điều lệnh CAND cho CBCS; nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, hội viên để kịp thời động viên, giải quyết những khúc mắc, qua đó làm cơ sở để tổ chức các hoạt động, phong trào cho phù hợp, đạt hiệu quả.

Phát huy vai trò các tổ chức quần chúng trong Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động - Ảnh minh hoạ 5
Thiếu tướng Phạm Văn Bảng với các đại biểu dự hội nghị.

Chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, đoàn viên, hội viên; tổ chức thực hiện tốt phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo; đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ...

Nhân dịp này, các Tổ chức quần chúng của Bộ Tư lệnh CSCĐ đã kiện toàn các chức danh chủ chốt: Chủ tịch Công đoàn; Phó Bí thư Đoàn thanh niên; Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ.

 

Tác giả: A.Quỳnh

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyên trang
Thống kê
  • Đang truy cập126
  • Máy chủ tìm kiếm64
  • Khách viếng thăm62
  • Hôm nay67,580
  • Tháng hiện tại417,406
  • Tổng lượt truy cập120,387,992
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây