Thăm hỏi Thiếu tá CSGT bị đối tượng đi xe máy tông trọng thương

Thứ tư - 14/09/2022 22:44
Sáng 15/9, đồng chí Lê Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam và Đại tá Huỳnh Sông Thu, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam để thăm hỏi, tặng quà động viên Thiếu tá Hồ Đức Thuận, cán bộ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam bị thương khi làm nhiệm vụ.

Thay mặt Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam, đồng chí Lê Văn Dũng đã ân cần thăm hỏi về tình hình thương tích của Thiếu tá Hồ Đức Thuận và động viên, chia sẻ với Thiếu tá Hồ Đức Thuận cùng gia đình.

Thăm hỏi Thiếu tá CSGT bị đối tượng đi xe máy tông trọng thương khi làm nhiệm vụ -0
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam Lê Văn Dũng và Đại tá Huỳnh Sông Thu, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam thăm hỏi Thiếu tá Hồ Đức Thuận.

Bên cạnh đó, đồng chí Lê Văn Dũng đề nghị các y, bác sĩ bệnh viện tiếp tục tập trung chăm lo, điều trị cho Thiếu tá Hồ Đức Thuận; đồng thời chỉ đạo Công an tỉnh Quảng Nam khẩn trương điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định hành vi vi phạm của đối tượng điều khiển xe máy tông gây thương tích cho Thiếu tá Hồ Đức Thuận.

Như Báo CAND đã đưa tin, lúc 14h50 ngày 11/9, tổ tuần tra của Đội CSGT số 1 thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức tuần tra tại Km1014+400 QL1A thuộc thôn Vĩnh Đại, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành.

Trong lúc tuần tra, Thiếu tá Hồ Đức Thuận, thành viên tổ tuần tra phát hiện xe môtô BKS 76E1-638.89 do Lê Đức Sơn (SN 2001, trú xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) điều khiển hướng Quảng Ngãi - Đà Nẵng chạy với tốc độ cao, không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện thì đối tượng Sơn đã đâm thẳng xe vào đồng chí Thuận.

Hậu quả, đồng chí Thuận bị đa chấn thương, được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cấp cứu; sau đó được chuyển ra Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam để tiếp tục điều trị.

Đối tượng Lê Đức Sơn tại Công an huyện Núi Thành.

Về công tác điều tra, xử lý vụ việc này, Công an huyện Núi Thành cho biết, đang giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Đức Sơn để củng cố hồ sơ, xử lý theo hướng chống người thi hành công vụ.

Đáng chú ý, sau khi điều khiển xe máy tông vào Thiếu tá Hồ Đức Thuận, Sơn bị thương nhẹ và được lực lượng Công an đưa đến bệnh viện điều trị. Tại đây, Sơn đã nhờ nhân viên y tế vứt một chiếc túi bên trong có 7 điếu cần sa. Phát hiện việc này, Công an huyện Núi Thành đã thu giữ được tang vật. Qua đấu tranh, Sơn khai nhận định mang số cần sa này ra Đà Nẵng để sử dụng.

Nguồn tin: cand.com.vn