Dân mạng bức xúc với cặp đôi say xỉn "mây mưa" trên phố đông

Thứ tư - 10/01/2018 13:48
Vụ việc gây sốc xảy ra ở khu nghỉ dưỡng ven biển sang trọng Camana thuộc tỉnh Arwipa, Peru. Cặp đôi khiếm nhã được cho là say rượu do đã “chè chén” nhiều giờ ở một nhà hàng gần đó. Cả hai đều không đủ tỉnh táo nên đã cởi đồ ngay trên đường rồi đứng dựa tường làm “chuyện ấy”.
Dân mạng bức xúc với cặp đôi say xỉn
Hành vi khiếm nhã của đôi nam nữ là không thể chấp nhận được

Rất nhiều người đã chứng kiến, thậm chí không dám tin vào mắt mình. Một vài người dừng lại hẳn trên vỉa hè để nhìn, một số khác thì dùng điện thoại quay video nhưng đôi nam nữ vẫn tiếp tục chuyện riêng tư như không nhìn thấy ai khác cả.

Dân mạng bức xúc với cặp đôi say xỉn
Thoải mái làm chuyện riêng tư giữa nơi công cộng, cặp đôi khiến nhiều người bị sốc

Không rõ đôi nam nữ có hối hận sau khi tỉnh rượu hay không nhưng cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc và phẫn nộ trước hành vi thô tục này.

Tác giả: Trà Xanh Theo TS