"Khốn khổ" vì nhảy xuống sông tự tử mà mãi không chìm được

Thứ hai - 04/12/2017 03:52
Một phụ nữ ở Trung Quốc nhảy xuống sông tự tử, nhưng mọi chuyện không như kế hoạch của cô.

Nhảy sông tự tử bất thành vì mãi không chìm được

Theo Shanghaiist, sự việc xảy ra ngày 28.11 tại thành phố Phụ Dương thuộc tỉnh An Huy, Trung Quốc. Một phụ nữ đã quyết định nhảy xuống sông tự tử sau khi cãi nhau với gia đình.

Mặc dù vậy, chiếc áo người phụ nữ đang mặc rất dày khiến cô không thể chìm xuống dưới mặt nước.

Khi lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường, người phụ nữ vẫn đang nổi trên mặt sông và không quay lại bờ. Lính cứu hỏa sau đó đã xuống sông và kéo cô gái lên bờ trước khi đưa nạn nhân tới bệnh viện.

Sự việc tương tự cũng xảy hồi tháng 2.2017 tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Một người phụ nữ gieo mình xuống sông, nhưng cô vẫn nổi trên mặt nước do cơ thể quá béo.

Tác giả: Theo Huy Phong Dân Việt