Cách bật đăng ẩn danh nhóm Facebook

Thứ hai - 15/11/2021 03:36
Nhóm Facebook đã có chế độ đăng bài ẩn danh, giúp thành viên nhóm có thể ẩn tên tài khoản Facebook khi đăng bài trong nhóm Facebook và chỉ có quản trị viên mới thấy được danh tính của người đăng bài.

Nhóm Facebook đã có chế độ đăng bài ẩn danh, giúp thành viên nhóm có thể ẩn tên tài khoản Facebook khi đăng bài trong nhóm Facebook và chỉ có quản trị viên mới thấy được danh tính của người đăng bài. Điều này sẽ giúp người đăng bài hạn chế được những tình huống ảnh hưởng tới tài khoản Facebook của mình như bị spam tin nhắn, hay bảo mật tài khoản Facebook cá nhân. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bật đăng bài ẩn danh nhóm Facebook và cách đăng bài ẩn danh nhóm Facebook.

Cách bật đăng ẩn danh nhóm Facebook

Bước 1:

Tại giao diện trong nhóm Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng hình khiên ở góc phải màn hình. Tiếp đến chúng ta nhấn vào mục Cài đặt nhóm như hình dưới đây.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện các tùy chọn cài đặt, bạn nhấn vào mục Đăng ẩn danh để thiết lập.

Cách bật đăng ẩn danh nhóm Facebook - Ảnh minh hoạ 3

Bước 3:

Mặc định thì tính năng đăng ẩn danh Facebook đang ở chế độ tắt. Bạn chỉ cần nhấn vào Bật để kích hoạt tính năng này trên Facebook, sau đó nhấn Lưu để lưu lại thiết lập mới cho nhóm Facebook là được.

Như vậy bạn đã kích hoạt chế độ đăng bài ẩn danh trong nhóm Facebook để các thành viên trong nhóm có thể sử dụng được tính năng này.

Hướng dẫn đăng bài ẩn danh nhóm Facebook

Bước 1:

Với những nhóm Facebook có bật chế độ đăng ẩn danh thì khi chúng ta truy cập vào nhóm sẽ có tùy chọn Bài viết ẩn danh như hình dưới đây.

Cách bật đăng ẩn danh nhóm Facebook - Ảnh minh hoạ 6

Bước 2 :

Lúc này người dùng sẽ thấy giao diện hiển thị các thông tin về chế độ đăng bài ẩn danh trong nhóm Facebook, bạn nhấn Tạo bài viết ẩn danh. Sau đó bạn đăng bài viết ẩn danh như bình thường, với các tùy chọn đăng nội dung như bài viết không ẩn danh. Khi đó tên Facebook sẽ trở thành Người tham gia nhóm.

Bước 3:

Bài viết ẩn danh không cần qua phê duyệt mà sẽ được hiển thị luôn. Và chỉ có quản trị viên và người kiểm duyệt mới nhìn thấy tên người đăng bài.

Cách bật đăng ẩn danh nhóm Facebook - Ảnh minh hoạ 9

Bước 4:

Bài viết ẩn danh trong nhóm Facebook hiển thị như hình dưới đây. Tất cả cảm xúc, bình luận từ người ẩn danh sẽ đều được ẩn đi và chỉ có người kiểm duyệt và quản trị nhóm Facebook nhìn thấy mà thôi.

Video hướng dẫn đăng bài ẩn danh nhóm Facebook

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
An ninh mạng
Thống kê
  • Đang truy cập417
  • Máy chủ tìm kiếm127
  • Khách viếng thăm290
  • Hôm nay145,396
  • Tháng hiện tại3,709,636
  • Tổng lượt truy cập159,826,137
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
THÔNG TIN ĐẦU MỐI HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, DVC TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây