Cách tải filter khóc chảy nước mắt trên Instagram

Thứ sáu - 09/07/2021 23:19
Filter khóc chảy nước mắt trên Instagram sẽ giúp bạn có một khuôn mặt hài hước khi chụp ảnh hay quay video đăng lên Story. Hiệu ứng này sẽ thay đổi khuôn mặt của bạn với hiệu ứng nước mắt chảy thành dòng.

Filter khóc chảy nước mắt trên Instagram sẽ giúp bạn có một khuôn mặt hài hước khi chụp ảnh hay quay video đăng lên Story. Hiệu ứng này sẽ thay đổi khuôn mặt của bạn với hiệu ứng nước mắt chảy thành dòng. Bên cạnh đó khuôn mặt cũng được thêm hiệu ứng màu hồng do khóc nhiều. Nếu bạn thích kiểu hiệu ứng thay đổi khuôn mặt này trên Instagram thì có thể thử hiệu ứng khóc chảy nước mắt trên Instagram theo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn quay video khóc chảy nước mắt Instagram

Bước 1:

Tại giao diện Instagram chúng ta nhấn vào ảnh đại diện ở góc trái trên cùng để tiến hành quay video hay chụp ảnh. Chuyển sang giao diện mới, người dùng nhìn xuống phần hiệu ứng rồi kéo sang bên phải để nhấn vào biểu tượng kính lúp.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện kho hiệu ứng trên Instagram, chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm hiệu ứng. Bạn sẽ nhập từ khóa cry rồi nhấn tìm. Sau đó hiển thị các kết quả bên dưới, bạn nhấn vào filter Cry của tài khoản adubrovskaya.

Bước 3:

Hiển thị giao diện video hiệu ứng khóc chảy nước mắt trên Instagram như thế nào. Chúng ta nhấn vào biểu tượng save để tải hiệu ứng này xuống kho hiệu ứng Instagram cá nhân của bạn.

Cách tải filter khóc chảy nước mắt trên Instagram - Ảnh minh hoạ 5

Bước 4:

Quay trở lại giao diện chụp ảnh và quay video Story. Chúng ta sẽ nhìn thấy ngay hiệu ứng mới tải xuống để sử dụng. Nhấn vào hiệu ứng để tiến hành chụp ảnh, quay video như bình thường.

Sau khi chụp xong người dùng chèn thêm các nội dung khác cho video như sticker, âm thanh, nhãn dán rồi đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân.

Cách tải filter khóc chảy nước mắt trên Instagram - Ảnh minh hoạ 8

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
An ninh mạng
Thống kê
  • Đang truy cập719
  • Máy chủ tìm kiếm287
  • Khách viếng thăm432
  • Hôm nay92,963
  • Tháng hiện tại4,845,263
  • Tổng lượt truy cập160,961,764
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
THÔNG TIN ĐẦU MỐI HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, DVC TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây