Cách tắt gợi ý bài viết trên Instagram

Thứ tư - 29/06/2022 21:15
Instagram gần đây mới có mục gợi ý bài viết, hiển thị những bài viết từ tài khoản Instagram mà bạn không hề nhấn theo dõi Instagram hay like bài viết của họ từ trước đó.

Instagram gần đây mới có mục gợi ý bài viết, hiển thị những bài viết từ tài khoản Instagram mà bạn không hề nhấn theo dõi Instagram hay like bài viết của họ từ trước đó. Việc hiển thị bài viết gợi ý trên Instagram giúp người dùng tiếp cận thêm nhiều nội dung phong phú, nhưng thực tế những bài viết gợi ý trên Instagram khiến nhiều người khá khó chịu như việc gợi ý theo dõi tài khoản Instagram, vì không thấy bài viết từ tài khoản Instagram mình theo dõi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tắt gợi ý bài viết trên Instagram.

Hướng dẫn tắt gợi ý bài viết trên Instagram

Khi bạn truy cập vào Instagram sẽ nhìn thấy những bài viết gợi ý như hình dưới đây. Những bài viết gợi ý Instagram hiển thị tương đối nhiều và xuất hiện trước những bài viết từ tài khoản Instagram bạn đang theo dõi.

Cách tắt gợi ý bài viết trên Instagram

Bước 1:

Tại bài viết gợi ý trên Instagram, chúng ta sẽ nhấn chọn vào biểu tượng 3 chấm tại bài viết như hình dưới đây.

Cách tắt gợi ý bài viết trên Instagram - Ảnh minh hoạ 2

Bước 2:

Tiếp đến hiển thị giao diện tùy chọn như dưới đây, chúng ta nhấn chọn vào Không quan tâm.

Cách tắt gợi ý bài viết trên Instagram - Ảnh minh hoạ 3

Bước 3:

Lúc này bạn sẽ thấy tùy chọn ẩn bài viết với việc không gợi ý bài viết Instagram từ tài khoản này. Nhưng bạn sẽ nhấn vào Tạm ẩn tất cả bài viết gợi ý trên bảng tin trong 30 ngày. Tiếp tục nhấn chọn Bài viết này khiến tôi không thoải mái.

Như vậy tất cả bài viết gợi ý trên Instagram sẽ không hiển thị trên giao diện. Bạn sẽ không phải ẩn từng bài viết gợi ý trên Instagram thủ công.

Các bài viết gợi ý trên Instagram sẽ dựa vào những tài khoản Instagram mà bạn đã theo dõi, xu hướng nhấn like bài viết Instagram mà bạn đã thực hiện. Tuy nhiên tốt nhất bạn nên tắt gợi ý bài viết Instagram theo bài viết trên và sẽ có tác dụng trong 30 ngày.

Nguồn tin: quantrimang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
An ninh mạng
Thống kê
  • Đang truy cập575
  • Máy chủ tìm kiếm109
  • Khách viếng thăm466
  • Hôm nay142,386
  • Tháng hiện tại2,251,032
  • Tổng lượt truy cập154,286,636
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
THÔNG TIN ĐẦU MỐI HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, DVC TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây