Cách thêm liên kết vào Story Instagram

Thứ hai - 07/06/2021 16:47
Khi thêm link vào Story Instagram, người xem sẽ truy cập nhanh vào trang web mà bạn muốn quảng cáo thông qua những đoạn video mà chúng ta đăng tải lên Story.

Khi thêm link vào Story Instagram, người xem sẽ truy cập nhanh vào trang web mà bạn muốn quảng cáo thông qua những đoạn video mà chúng ta đăng tải lên Story. Đây là tính năng Swipe up trên Instagram hỗ trợ mở rộng thêm nội dung bằng cách vuốt màn hình video Story lên. Điều này rất hữu ích cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm, thông qua việc quảng cáo trên Story Instagram hoặc các nghệ sĩ nổi tiếng có thể quảng cáo MV hay bài hát của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chèn link trang web vào Story Instagram.

Hướng dẫn chèn link website vào Story Instagram

Lưu ý khi dùng tính năng Swipe up trên Instagram

  • Tính năng Swipe up có sẵn cho những tài khoản Instagram có hơn 10.000 người theo dõi.
  • Tài khoản buộc phải là tài khoản Doanh nghiệp, hoặc tài khoản Instagram có tích xanh (người nổi tiếng, influencer,...). Nếu bạn chưa biết chuyển từ tài khoản Instagram cá nhân sang tài khoản Instagram doanh nghiệp thì theo dõi bài viết Cách chuyển đổi từ tài khoản cá nhân sang tài khoản doanh nghiệp Instagram.

Bước 1:

Trước hết bạn nhấn vào biểu tượng camera để tiến hành quay video Story hay đăng ảnh lên Story Instagram như bình thường.

Cách thêm liên kết vào Story Instagram

Bước 2:

Trong giao diện chỉnh sửa và thêm những nội dung khác cho video hay ảnh trên Story, chúng ta nhấn vào biểu tượng link như hình dưới đây.

Cách thêm liên kết vào Story Instagram - Ảnh minh hoạ 2

Bước 3:

Lúc này hiển thị giao diện để chúng ta chèn link trang web cho video Story này. Bạn nhập link trang web vào phần Enter link. Chúng ta có thể nhấn See Preview để xem trước liên kết hiển thị trên Story như thế nào.

Sau đó nhấn vào dấu tích ở góc phải trên cùng để lưu lại.

Cách thêm liên kết vào Story Instagram - Ảnh minh hoạ 3

Bước 4:

Tiếp đến bạn chèn thêm các nội dung khác cho video Story như âm thanh, sticker hoặc bất kỳ nội dung nào rồi nhấn đăng Story như bình thường.

Khi đó Story sẽ hiển thị thông báo See More ở bên dưới để người khác vuốt lên trên để xem tiếp nội dung mà bạn đã chèn thêm qua link trang web.

Cách thêm liên kết vào Story Instagram - Ảnh minh hoạ 4

Nguồn tin: quantrimang.com

 Từ khóa: thông qua, quảng cáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
An ninh mạng
Thống kê
  • Đang truy cập441
  • Máy chủ tìm kiếm121
  • Khách viếng thăm320
  • Hôm nay145,396
  • Tháng hiện tại3,713,987
  • Tổng lượt truy cập159,830,488
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
THÔNG TIN ĐẦU MỐI HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, DVC TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây