Trường mẫu - Trường ngoại cảm Tố Dương ủng hộ 125 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19

Thứ ba - 23/06/2020 15:44
Theo chia sẻ của ông Bình, trong đại dịch COVID-19 vừa qua, cùng với Chính phủ, các lực lượng như Công an, Quân đội, bác sĩ, những...


Theo chia sẻ của ông Bình, trong đại dịch COVID-19 vừa qua, cùng với Chính phủ, các lực lượng như Công an, Quân đội, bác sĩ, những người làm công tác hậu cần ở nơi cách ly đã không quản ngại ngày đêm vất vả ở nơi tuyến đầu chống dịch, để lại những ấn tượng xúc động trong lòng nhân dân cả nước. 

Cảm kích trước những vất vả, hy sinh đó, Trường mẫu – Trường ngoại Cảm Tố Dương đã vận động các thành viên trong trường được 125 triệu đồng, qua Báo CAND muốn gửi tới ủng hộ các chiến sĩ, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch và những người dân gặp khó khăn trong đại dịch COVID-19 vừa qua.

Trường mẫu - Trường ngoại cảm Tố Dương ủng hộ 125 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19
Đại diện Báo CAND tiếp nhận số tiền 125 triệu đồng của Trường mẫu – Trường ngoại cảm Tố Dương.

Cảm ơn tấm lòng của các cá nhân Trường mẫu – Trường ngoại cảm Tố Dương, đại diện Báo CAND đã tiếp nhận số tiền trên và sẽ trao tận tay các chiến sĩ, bác sĩ, những người làm công tác hậu cần phục vụ ở khu cách ly và người dân nghèo.

Trong đại dịch COVID-19 vừa qua, Báo CAND đã tiếp nhận nhiều tấm lòng trân quý của người dân, doanh nghiệp đã quan tâm, ủng hộ đến lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ chống dịch. Theo chia sẻ của ông Trịnh Thái Bình, Báo CAND là địa chỉ tin cậy để Trường mẫu – Trường ngoại cảm Tố Dương gửi gắm, trao tiền ủng hộ các mảnh đời khó khăn, các trường hợp thiên tai, bão lũ… trên mọi miền đất nước.

Tác giả: Trần Hằng

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
An ninh mạng
Thống kê
  • Đang truy cập372
  • Máy chủ tìm kiếm94
  • Khách viếng thăm278
  • Hôm nay87,388
  • Tháng hiện tại3,056,084
  • Tổng lượt truy cập155,091,688
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
THÔNG TIN ĐẦU MỐI HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, DVC TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây