Vẻ đẹp kỳ vĩ của đại dương được tái hiện qua nghệ thuật “body-painting”

Thứ hai - 01/06/2020 20:16
(Dân trí) - Nghệ sĩ thị giác đã sử dụng phương pháp “body-painting” để biến các người mẫu trở thành những sinh vật biển. >> >>
Tìm kiếm Tài năng Anh 2020: Vẻ đẹp kỳ vĩ của đại dương được tái hiện qua nghệ thuật “body-painting”

Nghệ sĩ thị giác người Ý Johannes Stoetter (41 tuổi) đã kể một câu chuyện đầy xúc cảm về vấn nạn ô nhiễm đại dương. Anh đã sử dụng phương pháp “body-painting” để biến các người mẫu trở thành những sinh vật biển một cách ấn tượng ngoạn mục.

Những tác phẩm “body-painting” đẹp đẽ kết hợp với câu chuyện ý nghĩa về việc bảo vệ môi trường biển đã khiến tiết mục nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người xem, nhận được cả 4 sự đồng ý từ ban giám khảo.

Bích Ngọc

Theo BGT