Nhiều ý kiến đóng góp xây dựng lực lượng Công an tại TT Nà Phặc

Thứ hai - 19/09/2016 21:34
Ngày 9 tháng 9 năm 2016, tại thị trấn Nà Phặc, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn. Công an tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Ủy ban mặt trận Tổ quốc huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2016. Đại diện các ngành, đoàn thể, bà con các thôn, bản, tiểu khu thuộc thị trấn Nà Phặc, xã Lãng Ngâm và xã Trung Hòa đã đến tham gia diễn đàn.
Tại Diễn đàn, Đại tá Dương Văn Tính - Phó Giám đốc Công an tỉnh thông tin tới người dân về việc triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong lực lượng Công an toàn tỉnh. Những kết quả đạt được trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, những tấm gương điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua, trong chiến đấu trong lực lượng công an tỉnh.  Người dân bày tỏ quan điểm đồng tình với việc tổ chức diễn đàn của Công an tỉnh, giúp họ có điều kiện được tham gia đóng góp, biết được những thông tin về tình hình an ninh trật tự các vùng lân cận. Các ý kiến góp ý tập trung vào tác phong, đạo đức, văn hóa ứng xử của cán bộ chiến sỹ công an, nhát là các chiến sĩ trẻ khi thực hiện nhiệm vụ. Đặc biệt là lực lượng Cảnh sát giao thông trên tuyến Quốc lộ 3. Ngoài ra còn có nhiều ý kiến phản ánh về một số phức tạp liên quan đến an ninh trật tự tại địa phương, đề nghị lực lượng công an tập trung giải quyết...
Nhiều ý kiến đóng góp xây dựng lực lượng Công an tại TT Nà Phặc
Lãnh đạo Công an tỉnh tiếp thu, giải đáp các ý kiến đóng góp của nhân dân
 
Lãnh đạo Công an tỉnh và Công an huyện Ngân Sơn đã ghi nhận, tiếp thu và giải đáp những ý kiến đóng góp của nhân dân. Và mong rằng người dân sẽ tiếp tục góp ý xây dựng để lực lượng Công an làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình.

Tác giả: Tác giả bài viết: Th.Dương - Ng.Ánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Chuyên trang
An ninh mạng
Thống kê
  • Đang truy cập446
  • Máy chủ tìm kiếm122
  • Khách viếng thăm324
  • Hôm nay154,933
  • Tháng hiện tại2,111,198
  • Tổng lượt truy cập154,146,802
Liên kết Website
Hộp thư góp ý
Đường dây nóng
THÔNG TIN ĐẦU MỐI HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, DVC TT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây