Nội dung công khai 16/3

NỘI DUNG CÔNG KHAI
Trong công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông
của Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bắc Kạn

Số kí hiệu tt67
Ngày ban hành 15/03/2020
Ngày bắt đầu hiệu lực
Ngày hết hiệu lực
Thể loại Công khai hoạt động tuần tra CSGT
Lĩnh vực An ninh trật tự
Cơ quan ban hành Công an Bắc Kạn
Người ký Vũ Đức Thiện

Nội dung

I. TRONG CÔNG TÁC TUẦN TRA, KIỂM SOÁT VÀ XỬ LÝ VI PHẠM HÀNH CHÍNH:
1. Thông tin cơ quan Công an có nhiệm vụ tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính:
- Tên cơ quan: PHÒNG CẢNH SÁT GIAO THÔNG
- Địa chỉ: Tổ 9, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, Bắc Kạn.
- Số điện thoại trực ban: 069.2.549.152
- Hòm thư góp ý: Được gắn ở cổng đơn vị
2. Trang phục, số hiệu Công an nhân dân, biển hiệu Cảnh sát tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ và các phương tiện, thiết bị kỹ thuật, công cụ hỗ trợ được công khai theo quy định:
- Trang phục: Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ sử dụng trang phục theo quy định tại Nghị định số 160/2007/NĐ-CP ngày 30/10/2007 của Chính phủ quy định Cờ truyền thống, Công an hiệu, cấp hiệu, phù hiệu và trang phục của lực lượng Công an nhân dân và Nghị định số 29/2016/NĐ-CP ngày 21/4/2016 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 160/2007/NĐ-CP được công bố công khai trên trang Cổng thông tin điện tử Chính phủ (www.chinhphu.vn), Quyết định số 1625/QĐ-BCA ngày 05/5/2016 của Bộ Công an về việc triển khai thi hành Nghị định số 29/2016/NĐ-CP ngày 21/4/2016 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 160/2007/NĐ-CP ngày 30/10/2007 của Chính phủ.
- Số hiệu Công an nhân dân: Có nền mầu xanh lam, bên trái có hình Công an hiệu. Công an hiệu, chữ, số và đường viền xung quanh màu vàng. Nội dung gồm họ và tên, chức vụ, chữ số (cán bộ không giữ chức vụ chỉ có 2 dòng họ tên và chữ số); vị trí đeo bên ngực phải.
- Biển hiệu Cảnh sát tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ: Hình chữ nhật, nền biển hiệu màu xanh da trời, có hình Công an hiệu in chìm ở khoảng giữa phần ghi các thông tin cá nhân, thông tin trên biển hiệu gồm: Tên đơn vị công tác, ảnh chân dung, họ và tên, chức vụ, số hiệu Công an nhân dân và tem bảo mật; vị trí đeo bên ngực trái.
- Các phương tiện, thiết bị kỹ thuật, công cụ hỗ trợ:
+ Phương tiện tuần tra kiểm soát: Xe ô tô, xe mô tô và các loại xe chuyên dùng khác màu trắng được lắp đặt đèn, cờ hiệu Công an, còi phát tín hiệu ưu tiên của xe được quyền ưu tiên theo quy định của pháp luật về giao thông đường bộ; hai bên thành xe ô tô tuần tra có vạch sơn phản quang màu xanh nước biển, ở giữa có dòng chữ “CẢNH SÁT GIAO THÔNG” màu trắng, hai bên bình xăng hoặc ở sườn hai bên thùng phía sau hoặc ở hai bên cốp xe mô tô hai bánh tuần tra có dòng chữ “C.S.G.T” màu xanh…
+ Phương tiện kỹ thuật, công cụ hỗ trợ: Cân tải trọng di động, máy đo tốc độ, máy đo nồng độ cồn, máy phát hiện ma túy, máy ảnh, máy ghi hình, camera gắn cúc áo, bộ đàm, súng quân dụng, gậy điện, gậy chỉ huy giao thông, chông chặn ô tô, áo giáp chống đạn, khóa số 8…
3. Quy trình tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ của Cảnh sát giao thông: Được quy định tại Thông tư số 02/2016/TT-BCA ngày 04/01/2016 của Bộ Công an.
4. Các kế hoạch tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính
4.1. Kế hoạch số 01/KH-CAT-PC08 ngày 01/01/2020 của Giám đốc Công an tỉnh về phối hợp giữa lực lượng Cảnh sát giao thông thuộc Phòng Cảnh sát giao thông với Công an các huyện, thành phố trong công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông
- Tuyến, địa bàn thực hiện: Tất cả các tuyến giao thông đường bộ, đường thủy nội địa trên địa bàn tỉnh.
- Đối tượng và các hành vi vi phạm tiến hành kiểm tra xử lý: Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ, đường thủy nội địa vi phạm các quy định về trật tự, an toàn giao thông, đặc biệt là các hành vi là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông. Trong đó, tập trung xử lý người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ vi phạm các lỗi sau: Chạy quá tốc độ quy định; chở hàng hóa vượt quá tải trọng cho phép; chở hàng vượt quá kích thước theo quy định; trong hơi thở hoặc trong máu có nồng độ cồn vượt quá mức quy định cho phép; không chấp hành hiệu lệnh của người kiểm soát giao thông; người điều khiển và người ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện không đội mũ bảo hiểm dành cho người đi xe mô tô, xe gắn máy; học sinh chưa đủ tuổi điều khiển xe mô tô, xe gắn máy…; người điều khiển phương tiện giao thông đường thủy với các hành vi vi phạm: Không sử dụng phao cứu sinh; không đăng ký, đăng kiểm phương tiện thủy; chở quá số người quy định…
- Thời gian thực hiện: Từ ngày 01/01/2020 đến hết ngày 31/12/2020.
4.2. Kế hoạch số 02/KH-CAT-PC08 ngày 01/01/2020 của Giám đốc Công an tỉnh về tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm quy định về điều kiện của người lái xe khi tham gia giao thông đường bộ
- Tuyến đường tuần tra, kiểm soát: Tất cả các tuyến giao thông đường bộ thuộc địa giới hành chính của tỉnh, tập trung các tuyến quốc lộ 3, 3B, 3C, 279, tuyến đường Thái Nguyên - Chợ Mới.
- Các loại phương tiện và các hành vi vi phạm tiến hành kiểm soát xử lý: Người điều khiển xe ô tô, xe mô tô, xe gắn máy không có, không mang theo giấy phép lái xe, đăng ký xe, giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường (đối với loại xe có quy định phải đăng kiểm), giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới hoặc có các loại giấy tờ này nhưng dã hết hạn, hết hiệu lực; giấy tờ không do cơ quan có thẩm quyền cấp, bị tẩy xóa…
- Thời gian thực hiện: Từ ngày 01/01/2020 đến hết ngày 31/12/2020.
4.3. Kế hoạch số 03/KH-CAT-PC08 ngày 01/01/2020 của Giám đốc Công an tỉnh về tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính của người điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn
- Tuyến đường tuần tra, kiểm soát: Các tuyến giao thông đường bộ trong tỉnh.
- Các loại phương tiện và các hành vi vi phạm tiến hành kiểm soát xử lý: Người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm quy định về nồng độ cồn và các hành vi vi phạm khác.
- Thời gian thực hiện: Từ ngày 01/01/2020 đến hết ngày 31/12/2020.
4.4. Kế hoạch số 04/KH-CAT-PC08 ngày 01/01/2020 của Giám đốc Công an tỉnh về tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm về tốc độ của người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông đường bộ
- Tuyến đường tuần tra, kiểm soát: Tuyến Quốc lộ 3 tập trung tại các khu vực đông dân cư (thị trấn Chợ Mới, thành phố Bắc Kạn, thị trấn Phủ Thông, thị trấn Nà Phặc…); các tuyến đường thuộc địa bàn thành phố Bắc Kạn, thị trấn thuộc các huyện trên địa bàn tỉnh; đường Thái Nguyên - Chợ Mới…
- Các loại phương tiện và các hành vi vi phạm tiến hành kiểm soát xử lý: Các loại ô tô, mô tô, xe máy chuyên dùng tham gia giao thông trên đường bộ.
- Thời gian thực hiện: Từ ngày 01/01/2020 đến hết ngày 31/12/2020.
4.5. Kế hoạch số 05/KH-CAT-PC08 ngày 01/01/2020 của Giám đốc Công an tỉnh về tăng cường kiểm tra, kiểm soát và xử lý hành vi vi phạm chở hàng quá tải trọng của phương tiện giao thông của lực lượng CSGT
- Tuyến đường tuần tra, kiểm soát: Các tuyến quốc lộ và tỉnh lộ trên toàn tỉnh.
- Các loại phương tiện và các hành vi vi phạm tiến hành kiểm soát xử lý:
+ Người điều khiển xe ô tô tải, ô tô kéo rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc vi phạm: Chở hàng vượt trọng tải cho phép tham gia giao thông được ghi trong giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe; quá khổ giới hạn của cầu, đường; xe vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.
+ Chủ xe có hành vi vi phạm: Giao phương tiện hoặc để cho người làm công, người đại diện điều khiển phương tiện thực hiện hành vi vi phạm chở hàng vượt trọng tải cho phép tham gia giao thông được ghi trong giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe.
- Thời gian thực hiện: Từ ngày 01/01/2020 đến hết ngày 31/12/2020.
4.6. Kế hoạch tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính thường xuyên.
- Tuyến đường tuần tra, kiểm soát: Quốc lộ 3, 3B, 3C, 279, tuyến đường Thái Nguyên - Chợ Mới; địa bàn thành phố Bắc Kạn; huyện Chợ Mới, Bạch Thông, Ngân Sơn, Chợ Đồn, Na Rì, Ba Bể.
- Các loại phương tiện và các hành vi vi phạm tiến hành kiểm soát xử lý: Người điều khiển xe ô tô, mô tô, xe gắn máy và các loại xe có kết cấu tương tự vi phạm các quy định về trật tự an toàn giao thông; tội phạm hình sự, ma túy và các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật khác lợi dụng tuyến, địa bàn, phương tiện giao thông để hoạt động.
- Thời gian thực hiện: Từ ngày 16/3/2020 đến hết ngày 22/03/2020.
5. Nhiệm vụ, quyền hạn của cán bộ chiến sỹ khi làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính
5.1. Nhiệm vụ: (Quy định tại Điều 4 Thông tư số 01/2016/TT-BCA ngày 01/01/2016 của Bộ Công an quy định nhiệm vụ, quyền hạn, hình thức, nội dung tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ của Cảnh sát giao thông).
Cán bộ tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ thực hiện các nhiệm vụ của lực lượng Cảnh sát nhân dân và nhiệm vụ cụ thể sau đây:
- Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Cục Cảnh sát giao thông, Giám đốc Công an tỉnh; Trưởng phòng Cảnh sát giao thông; kế hoạch tuần tra, kiểm soát đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.
- Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông thuộc phạm vi tuyến đường, địa bàn phân công tuần tra, kiểm soát; phát hiện, xử lý kịp thời, nghiêm minh các hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật.
- Báo cáo, đề xuất cấp có thẩm quyền kiến nghị với cơ quan liên quan có biện pháp khắc phục kịp thời những sơ hở, thiếu sót trong quản lý nhà nước về an ninh, trật tự và trật tự, an toàn giao thông đường bộ; phối hợp với cơ quan quản lý đường bộ phát hiện, ngăn chặn hành vi vi phạm quy định bảo vệ công trình đường bộ và hành lang an toàn đường bộ.
- Hướng dẫn, tuyên truyền người tham gia giao thông chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về giao thông đường bộ.
- Tổ chức cấp cứu người bị nạn, bảo vệ hiện trường, giải quyết tai nạn giao thông theo quy định của pháp luật và của Bộ Công an; phối hợp tham gia tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ và khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra trên đường bộ.
- Phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an nhân dân đấu tranh phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật khác trên các tuyến giao thông đường bộ, phương tiện giao thông đường bộ, địa bàn được phân công theo quy định của pháp luật.
5.2. Quyền hạn: (Quy định tại Điều 5 Thông tư số 01/2016/TT-BCA ngày 01/01/2016 của Bộ Công an quy định nhiệm vụ, quyền hạn, hình thức, nội dung tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ của Cảnh sát giao thông).
- Được dừng các phương tiện đang tham gia giao thông đường bộ; kiểm soát phương tiện, giấy tờ của phương tiện; kiểm soát người và giấy tờ của người điều khiển phương tiện, giấy tờ tùy thân của người trên phương tiện đang kiểm soát, việc thực hiện các quy định về hoạt động vận tải đường bộ theo quy định pháp luật.
- Xử lý các hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, an ninh, trật tự, an toàn xã hội và các vi phạm hành chính trong các lĩnh vực quản lý Nhà nước khác theo quy định của pháp luật.
- Được áp dụng các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm cho việc xử lý vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật; tạm giữ giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe và giấy tờ khác có liên quan đến phương tiện, người điều khiển phương tiện hoặc những người trên phương tiện khi có hành vi vi phạm pháp luật, giấy tờ liên quan đến hoạt động vận tải để bảo đảm cho việc thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật.
- Được yêu cầu cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân phối hợp, hỗ trợ giải quyết tai nạn giao thông; ùn tắc, cản trở giao thông hoặc trường hợp khác gây mất trật tự, an toàn giao thông.
- Được sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ và phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ theo quy định của pháp luật.
- Được trưng dụng các loại phương tiện giao thông; phương tiện thông tin liên lạc; các phương tiện, thiết bị kỹ thuật khác của cơ quan, tổ chức, cá nhân và người điều khiển, sử dụng các phương tiện, thiết bị đó theo quy định của pháp luật.
- Tạm thời đình chỉ người và phương tiện đi lại ở một số đoạn đường nhất định, phân lại luồng, phân lại tuyến và nơi tạm dừng phương tiện, đỗ phương tiện khi xảy ra ùn tắc giao thông hoặc có yêu cầu cần thiết khác về bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội.
- Thực hiện các quyền hạn khác theo quy định của pháp luật.
6. Trách nhiệm của Nhân dân tham gia vào hoạt động bảo đảm trật tự, an toàn giao thông: (Quy định tại Điều 9 Thông tư 67/2019/TT-BCA ngày 28/11/2019 của Bộ Công an quy định về thực hiện dân chủ trong công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông).
- Tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông; chấp hành hiệu lệnh, hướng dẫn của người điều khiển giao thông hoặc người kiểm soát giao thông.
- Tham gia cấp cứu và bảo vệ tài sản của người bị nạn, bảo vệ hiện trường trong các vụ tai nạn giao thông.
- Bảo vệ các công trình giao thông, thiết bị an toàn giao thông. Trường hợp phát hiện công trình, thiết bị có dấu hiệu không đảm bảo an toàn giao thông hoặc bị hư hỏng, bị xâm hại thì nhanh chóng thực hiện các biện pháp báo hiệu cho người tham gia giao thông biết và khẩn trương thông báo cho Ủy ban nhân dân, cơ quan quản lý công trình, thiết bị, cơ quan Công an nơi gần nhất để có biện pháp xử lý kịp thời.
- Phát hiện, ngăn chặn, tố cáo những trường hợp vi phạm trật tự, an toàn giao thông.
- Thông báo các vụ tai nạn, ùn tắc giao thông; các vụ đua xe trái phép, gây rối trật tự công cộng, phạm pháp hình sự làm ảnh hưởng an toàn giao thông; đặt chướng ngại vật trên đường gây cản trở giao thông; ném đất, đá hoặc các vật khác vào phương tiện hoặc người tham gia giao thông; vận chuyển trái phép chất cháy, chất nổ, chất ma túy hoặc vận chuyển trái phép các hàng hóa khác; các hành vi giả danh Công an nhân dân; chống người thi hành công vụ và các hành vi khác vi phạm trật tự, an toàn giao thông.
- Tham gia và hưởng ứng các phong trào giữ gìn trật tự, an toàn giao thông; xây dựng văn hóa giao thông.
- Hỗ trợ, giúp đỡ cán bộ, chiến sỹ khi làm nhiệm vụ.
- Tuyên truyền, giáo dục, nhắc nhở các thành viên khác trong gia đình chấp hành tốt các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông.
          II. TRONG CÔNG TÁC ĐĂNG KÝ, CẤP BIỂN SỐ XE:
1. Thông tin cơ quan Công an có nhiệm vụ đăng ký, cấp biển số xe:
- Tên cơ quan: PHÒNG CẢNH SÁT GIAO THÔNG
- Địa chỉ: Tổ 9, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, Bắc Kạn.
- Số điện thoại trực ban: 069.2.549.152
- Hòm thư góp ý: Được đặt tại Đội Đăng ký và quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.
2. Trang phục, số hiệu Công an nhân dân của cán bộ làm nhiệm vụ đăng ký, cấp biển số xe:
- Trang phục: Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ sử dụng trang phục theo quy định tại Nghị định số 160/2007/NĐ-CP ngày 30/10/2007 của Chính phủ quy định Cờ truyền thống, Công an hiệu, cấp hiệu, phù hiệu và trang phục của lực lượng Công an nhân dân và Nghị định số 29/2016/NĐ-CP ngày 21/4/2016 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 160/2007/NĐ-CP được công bố công khai trên trang Cổng thông tin điện tử Chính phủ (www.chinhphu.vn), Quyết định số 1625/QĐ-BCA ngày 05/5/2016 của Bộ Công an về việc triển khai thi hành Nghị định số 29/2016/NĐ-CP ngày 21/4/2016 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 160/2007/NĐ-CP ngày 30/10/2007 của Chính phủ.
- Số hiệu Công an nhân dân: Có nền mầu xanh lam, bên trái có hình Công an hiệu. Công an hiệu, chữ, số và đường viền xung quanh màu vàng. Nội dung gồm họ và tên, chức vụ, chữ số (cán bộ không giữ chức vụ chỉ có 2 dòng họ tên và chữ số); vị trí đeo bên ngực phải.
3. Quy trình, thủ tục đăng ký, cấp biển số xe: Quy định tại Thông tư số 15/2014/TT-BCA ngày 04/4/2014 của Bộ Công an quy định về đăng ký xe, Thông tư số 64/2017/TT-BCA ngày 28/12/2017 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 15/2014/TT-BCA ngày 04/4/2014 của Bộ Công an quy định về đăng ký xe và Thông tư số 41/2016/TT-BCA ngày 12/10/2016 của Bộ Công an quy định quy trình đăng ký xe. Đã được Công an tỉnh Bắc Kạn công bố công khai trên trên chuyên trang Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn (www.conganbackan.vn/tthc/).
4. Lệ phí đăng ký xe: Được quy định tại Thông tư số 229/2016/TT-BTC ngày 11/11/2016 của Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý lệ phí đăng ký, cấp biển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ (Được niêm yết tại nơi tiếp công dân làm thủ tục đăng ký xe).
5. Trách nhiệm của cơ quan Công an và cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ đăng ký xe:
5.1. Cơ quan và cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ đăng ký xe có trách nhiệm:
- Thực hiện đúng quy định của Thông tư 15/2014/TT-BCA ngày 04/4/2014 của Bộ Công an quy định về đăng ký xe và các quy định khác của pháp luật có liên quan đến công tác đăng ký xe. Nghiêm cấm quy định thêm các thủ tục đăng ký xe trái quy định tại Thông tư 15/2014/TT-BCA ngày 04/4/2014 của Bộ Công an.
- Cán bộ làm nhiệm vụ đăng ký xe, khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe phải kiểm tra, đối chiếu giữa hồ sơ với thực tế xe, nếu hồ sơ đầy đủ, đúng quy định thì tiếp nhận, giải quyết đăng ký xe.
Trường hợp hồ sơ không bảo đảm thủ tục quy định thì phải hướng dẫn cụ thể, đầy đủ một lần (ghi nội dung hướng dẫn vào phía sau giấy khai đăng ký xe) và chịu trách nhiệm về sự hướng dẫn đó.
5.2. Trách nhiệm của Công dân khi thực hiện các quy định về đăng ký xe:
- Chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về đăng ký xe; có hồ sơ xe theo quy định và chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp của xe và hồ sơ đăng ký xe; đưa xe đến cơ quan đăng ký xe để kiểm tra và nộp lệ phí đăng ký, cấp biển số xe theo quy định.
Trường hợp chủ xe được cơ quan đăng ký xe trước đây giao quản lý một phần hồ sơ xe thì khi làm thủ tục cấp, đổi lại giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe; sang tên, di chuyển xe; thu hồi giấy chứng nhận đăng ký, biển số xe phải nộp lại phần hồ sơ đó.
- Xe đăng ký biển số nền màu xanh, chữ và số màu trắng; xe biển số ký hiệu 80 nền màu trắng, chữ và số màu đen, nay có quyết định điều chuyển, bán, tặng, cho thì trước khi bàn giao xe cho tổ chức, cá nhân mua hoặc được điều chuyển, tặng, cho, chủ xe phải thu hồi, nộp lại đăng ký, biển số cho cơ quan đăng ký xe.
- Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày làm chứng từ chuyển quyền sở hữu xe, tổ chức, cá nhân mua, được điều chuyển, cho, tặng xe phải đến cơ quan đăng ký xe làm thủ tục đăng ký sang tên, di chuyển xe.
- Nghiêm cấm mọi hành vi giả mạo hồ sơ, đục xóa số máy, số khung để đăng ký xe./.
 

  TRƯỞNG PHÒNG
 
 
 
 
 
Thượng tá Vũ Đức Thiện
 
 
 
 
 
 

 File đính kèm

Các văn bản cùng thể loại "Công khai hoạt động tuần tra CSGT"

Các văn bản cùng lĩnh vực

Các văn bản cùng cơ quan ban hành "Công an Bắc Kạn"

Các văn bản cùng người ký "Vũ Đức Thiện"

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây