Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Ăn một chiếc bánh, nuốt mất luôn 2 răng giả

(Dân trí) - Angela McGill, 52 tuổi, đang mải mê với món bánh ngọt Giáng sinh thì bất ngờ nuốt phải 2 chiếc răng giả của mình. Nhận ra sự thật phũ phàng, cô bắt đầu hoảng loạn.
Ăn một chiếc bánh, nuốt mất luôn 2 răng giả

Angela vội vàng đến bệnh viện. Kết quả chụp X-quang cho thấy 2 chiếc răng của cô bị kẹt ở giữa cổ họng. Khó xử hơn cả khi bác sĩ khuyên rằng bất cứ biện pháp nào để kéo răng giả lên trên qua đường cổ họng đều sẽ chỉ gây hại cho cô.

Ăn một chiếc bánh, nuốt mất luôn 2 răng giả - Ảnh minh hoạ 2
Bác sĩ cho biết sẽ gây tổn hại cho cổ họng nếu cố đưa răng giả ra ngoài

Vì vậy, Angela đã phải chờ đợi tổng cộng 72 giờ để răng giả đi qua hệ tiêu hóa trước khi được đào thải ra theo "con đường tự nhiên". Dù đã "tìm thấy khía cạnh hài hước" của vụ việc nhưng bà mẹ 3 con đến từ Glasgow tuyên bố rằng sẽ không bao giờ ăn bánh ngọt Giáng sinh thêm nữa.

"Tôi không thể tin được là bản thân đã tự nuốt răng giả của mình. Thật là ngớ ngẩn. Và tôi cũng thực sự thích bánh ngọt Giáng sinh, tôi chỉ bị phân tâm khi một người mà tôi làm việc cùng nói tên tôi và tôi nuốt một cái.

Thực sự khó nuốt. Tôi đã nghĩ đó là một miếng bánh ngọt cứng hơn bình thường. Sau đó, nó đi xuống và bị nghẹn ở phía sau cổ họng, và tôi nghĩ trời ơi, mình đã nuốt răng giả của mình, mình thực sự đã bị mất răng!", bà mẹ kể.

Ăn một chiếc bánh, nuốt mất luôn 2 răng giả - Ảnh minh hoạ 3

Chiếc bánh gây tội được mua từ siêu thị vào ngày 3/12 vừa rồi

Angela mới chỉ đổi răng vào tháng trước, để thay thế cho hai chiếc răng giả 40 năm mà cô trang bị sau một tai nạn hồi nhỏ.

"Khi tôi khoảng 11 tuổi, tôi đang bơi thì một cậu bé bỗng nhảy xuống hồ, va vào tôi và sau đó tôi va răng vào mép hồ bơi.

Bốn mươi năm sau, răng giả cần thay thế, vì vậy, họ lắp cho tôi 2 chiếc răng khác", Angela kể lại.

Trà Xanh

Theo DS

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây