Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Chi 453 triệu đồng xăm hình phủ kín cơ thể

(Dân trí) - Cô gái trẻ đã chi tới 15.000 bảng Anh (453 triệu đồng) để phủ kín 90% cơ thể bằng mực xăm chỉ để trông cho giống bố của mình.
Chi 453 triệu đồng xăm hình phủ kín cơ thể
Cô gái có vẻ ngoài cực kỳ khác biệt

Nadine Anderson, 23 tuổi, đến từ Dundee (Anh) luôn bị cuốn hút bởi những hình xăm và đã cố gắng hết sức để xăm hình kín cả cơ thể. Cô gái trẻ cho biết nguồn cảm hứng đến từ chính bố của mình, người có cả hai cánh tay phủ kín những hình xăm mê hoặc cô từ khi còn bé.

Theo thời gian, Nadine càng muốn được giống bố và đến năm 18 tuổi, cô đã có hình xăm đầu tiên trên cẳng tay - một cái cây sự sống. Kể từ đó, cơn nghiện xăm mình trong cô bùng nổ và Nadine nhanh chóng trở lại để có thêm nhiều hình xăm hơn.

"Tôi đã luôn luôn muốn xăm mình. Tôi liên tục nhìn vào các diễn đàn xăm trổ trên website ảnh Pinterest và xem những phong cách xăm hình mới xuất hiện, quyết định xem tôi muốn trông như thế nào khi 18 tuổi.

Cha tôi có 2 tay đầy hình xăm và khi tôi lớn lên, tôi luôn muốn được giống như thế. Sau đó, khi 18 tuổi, tôi đã bắt đầu thực hiện", Nadine cho biết.

Chi 453 triệu đồng xăm hình phủ kín cơ thể - Ảnh minh hoạ 2
Trước đây Nadine cũng chỉ là một cô gái với vẻ ngoài bình thường như bao người khác

Cô gái tiết lộ đã từng thảo luận về hình xăm đầu tiên của mình với bố và ông ấy cũng ủng hộ quyết định này. Trong 5 năm qua, vẻ ngoài của Nadine tiếp tục biến đổi khi cô xỏ thêm rất nhiều khuyên, khắc trổ cả vào đầu và còn sang Đức để chẻ đôi lưỡi.

Nadine cũng kể rằng đã mất đi rất nhiều hình xăm vì bây giờ, tất cả chúng tạo nên "bộ đồ trùm cơ thể" và kết hợp thành mảng lớn. Tuy vậy, cô gái 23 tuổi nghĩ rằng mới chỉ có 90% cơ thể được bao phủ bằng mực xăm và mọi chuyện vẫn chưa hoàn thành.

Chi 453 triệu đồng xăm hình phủ kín cơ thể - Ảnh minh hoạ 3
Các hình xăm trên cơ thể Nadine nhiều lên theo thời gian

"Số tiền tôi đã chi vào xăm khoảng 15.000 bảng Anh. Tôi không đếm xem mình đã tiêu tốn bao nhiêu, nhất là khi họ xăm trên cả cơ thể tôi.

Tôi nghĩ rằng 90% cơ thể mình đã được bao phủ. Nhưng đôi chân tôi thì vẫn cần xăm thêm.

Tôi nhận được những cái nhìn tò mò của mọi người và họ muốn biết động lực của tôi là gì. Một số người chúc mừng cho sự tự tin mà tôi có, một số người khác thì lập tức nhìn ngó và bình luận khủng khiếp", Nadine chia sẻ.

Cô gái trẻ cho biết trả tiền cho mỗi hình xăm bằng chính tiền lương do mình làm ra. Cô cũng có một căn hộ riêng và sống một cuộc sống rất đỗi bình thường.

Chi 453 triệu đồng xăm hình phủ kín cơ thể - Ảnh minh hoạ 4

Trà Xanh

Theo TS

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây