Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Mất quyền nuôi con, mẹ ném con 4 tuổi xuống từ ban công

Sau khi mất quyền nuôi con, bà mẹ 25 tuổi đã ném đứa trẻ từ ban công xuống đất rồi nhảy lầu tự sát theo con.

Xác của Anastasia 25 tuổi và con trai Misha đã được người cha Andrey Yekimov 33 tuổi tìm thấy bên ngoài căn hộ ở đường Petersburg, Nga. Ban đầu, bà mẹ đến tìm chồng cũ và nghe nói rằng Andrey sắp đưa con trai đi cắt tóc nên yêu cầu đi cùng.

Người cha 33 tuổi đồng ý, anh để Anastasia dắt bé Misha đi trước trong khi mình khóa cửa. Nhưng bất ngờ là hai mẹ con không hề đợi ở bên ngoài. Andrey chỉ phát hiện ra có chuyện chẳng lành khi đi thang máy xuống tầng 1 rồi phát hiện ra xác của con lẫn vợ cũ.

Mất quyền nuôi con, mẹ ném con 4 tuổi xuống từ ban công
Chân dung bà mẹ giết con rồi tự tử

Cảnh sát tin rằng bà mẹ 25 tuổi đã đưa Misha ra ngoài ban công rồi ném cậu bé xuống đất. Xong xuôi, Anastasia cũng nhảy xuống theo cùng. Nhiều khả năng, bà mẹ trẻ đã thực hiện vụ giết người, tự tử như một cách trả thù đầy giận dữ sau khi mất cả chồng lẫn quyền nuôi con trong vụ ly hôn.

Mất quyền nuôi con, mẹ ném con 4 tuổi xuống từ ban công - Ảnh minh hoạ 2

Gia đình cặp đôi khi còn hạnh phúc

Chứng kiến xác của Anastasia cùng con trai, Andrey đã sốc vô cùng. Chính những người qua đường đã giúp gọi cấp cứu và cảnh sát đến hiện trường.

Mất quyền nuôi con, mẹ ném con 4 tuổi xuống từ ban công - Ảnh minh hoạ 3

Andrey cùng cậu con trai 4 tuổi là nạn nhân của mẹ

Andrey đã kết hôn cùng Anastasia cách đây 4 năm rồi ly hôn 2 năm sau đó. Tại phiên tòa xét xử, thẩm phán đã quyết định để cậu bé sống cùng cha.

Điều đáng nói là Anastasia không hề quan tâm tới con trai và thường xuyên uống rượu, dùng ma túy trong suốt quãng thời gian hôn nhân. Đến khi Anatasia bị tước quyền nuôi con, người chồng vẫn cố gắng cho hai mẹ con gặp gỡ, đi bộ, đọc sách, chơi trò chơi, tổ chức tiệc thịt nướng cùng nhau, không hề biết trong lòng vợ cũ lại nuôi hận thù lớn đến vậy.

Tác giả: Trà Xanh Theo TS

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây