Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Phạm luật, cô gái cầu xin cảnh sát đừng bắt giam vì... mình quá xinh đẹp

Một cô gái sống tại bang South Carolina (Mỹ) đã bị cảnh sát chặn lại do điều khiển xe chạy quá tốc độ và say rượu khi lái xe, tuy nhiên cô gái này sau đó đã năn nỉ cảnh sát đừng bắt giam vì cô cho rằng... mình quá xinh đẹp không đến nỗi phải đi tù.

Sự việc xảy ra khi Lauren Elizabeth Cutshaw, 32 tuổi, bị cảnh sát chặn lại khi cô điều khiển xe quá tốc độ cho phép. Khi bước ra khỏi xe, đôi mắt của Cutshaw đỏ ngầu cho thấy cô đã lái xe trong trạng thái say rượu. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn trong máu của Cutshaw cũng cao hơn mức cho phép gấp nhiều lần.

Phạm luật, cô gái cầu xin cảnh sát đừng bắt giam vì... mình quá xinh đẹp
Elizabeth Cutshaw không muốn phải đi tù vì cảm thấy... mình quá xinh đẹp

Điều đáng nói là sau khi bị cảnh sát chặn xe, Cutshaw đã cầu xin viên sĩ quan cảnh sát đừng bắt giữ và tống cô vào tù. Cutshaw cho biết mình là một vũ công và đã tốt nghiệp một trường đại học danh giá, đồng thời Cutshaw nhận mình là một cô gái xinh đẹp nên không phù hợp để phải ngồi tù.

“Xin anh, tôi không muốn biết nhà tù như thế nào. Tôi là một cô gái xinh đẹp, đừng để tôi phải vào đó”, Cutshaw cầu xin sĩ quan cảnh sát đã chặn xe của mình.

Cutshaw cũng cho biết cô chưa từng gặp rắc rối gì với pháp luật nên lo ngại việc bị bắt giữ này sẽ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô.

Dù vậy lời cầu xin của Cutshaw đã không được đáp lại khi cô vẫn bị cảnh sát còng tay và đưa về đồn. Trong khi bị tạm giam tại đồn cảnh sát, Cutshaw liên tục nhấn mạnh cô là một “cô gái da trắng thuần chủng” và “là một người sạch sẽ” nên không phù hợp để phải ngồi tù.

Cutshaw còn khẳng định rằng bạn trai của cô cũng là một cảnh sát và cô chỉ đang trên đường lái xe đến nhà của bạn trai. Cô cho biết trước khi bị bắt cô chỉ uống 2 cốc rượu ở trong nhà hàng để kỷ niệm sinh nhật của mình.

Tuy nhiên mọi nỗ lực năn nỉ của Cutshaw đã lâm vào bế tắc khi cảnh sát sau đó còn tìm thầy cần sa được chứa trong chiếc xe của Cutshaw, dù vậy Cutshaw không thừa nhận việc sử dụng cần sa.

Hiện Cutshaw đang bị tạm giam và đối mặt với các tội danh chạy xe quá tốc độ, say rượu khi lái xe và tàng trữ chất gây nghiện.

Phạm luật, cô gái cầu xin cảnh sát đừng bắt giam vì... mình quá xinh đẹp

Tác giả: Nhi Nguyễn Theo VT

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây