Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Quay video ở nhà mùa dịch, hoảng hồn khi thấy "kẻ lạ" đột nhập

(Dân trí) - Một video trên mạng xã hội TikTok bất ngờ nổi như cồn sau khi nhiều người phát hiện giữa những bước nhảy của người đàn ông ở nhà một mình trong dịp cách ly, có một bóng đen xuất hiện ở góc cầu thang.
Quay video ở nhà mùa dịch, hoảng hồn khi thấy
Hình ảnh trong video của anh Reu với bóng đen ở góc cầu thang

Theo Fox News, người dùng Reubix_Cube, thường được gọi là Reu, đã đăng tải một video anh này đang ở nhà một mình và tập theo một điệu nhảy khá phổ biến.

Khi đăng đoạn phim, Reu viết:

“Tôi ở nhà một mình và học một điệu nhảy Tiktok. Hãy nhìn cuộc sống của tôi đã thay đổi thế nào”.

Đoạn video đã khiến nhiều người xem hoảng hồn khi nhìn thấy một bóng đen xuất hiện ở góc cầu thang. Một số người bình luận rằng họ thấy như ai đó đang thò đầu nhìn qua tay vịn cầu thang.

Đoạn video của Rue khiến người xem "hoảng hồn"

Nhiều người hỏi Reu có nuôi mèo hay chó không, anh cho biết gia đình anh không có vật nuôi nào cả. Tuy nhiên, Reu nói thêm rằng ngôi nhà gần một nghĩa địa, điều này khiến nhiều người xem tiếp tục đồn đoán về thứ đã thực sự xuất hiện trong đoạn video. Dù vậy, một số người khác cho rằng đoạn phim này đã được dàn dựng.

Trong các video tiếp theo, Reu cũng phủ nhận đoạn phim đã được dàn dựng. Anh ta khẳng định mình sống cùng người thân, nhưng chọn thời điểm họ không ở nhà để quay video vì không muốn tiếng nhạc sẽ làm phiền họ. Reu cũng cho biết khu vực cầu thang thường xuyên có nhiều tiếng động, vì thế anh ta không thể nghe được ai đang lên xuống cầu thang.

Hiện chưa rõ thứ gì đã thực sự xuất hiện trong video của Reu. Nhưng với các bình luận, chia sẻ ào ạt của người dùng Tik Tok, đoạn video gốc đã đạt 1,7 triệu người xem. Reu sau đó đã làm một đoạn video khác quay lại phản ứng của chính mình khi thấy kẻ lạ mặt trong đoạn phim gốc và thu hút 6.2 triệu người theo dõi.

Trà Xanh

Theo Fox News

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây