Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Sao anh ấy có thể phản bội tôi sau 30 năm chung sống?

Tôi mới phát hiện ra người chồng đã chung sống suốt 30 năm của mình lừa dối. Không chỉ vậy, mối quan hệ ngoài luồng của anh ấy đã kéo dài được 18 tháng nay.

Sao anh ấy có thể phản bội tôi sau 30 năm chung sống?

Vợ chồng tôi có 4 người con, các cháu đều đã lập gia đình và có con cái cả. Tôi cứ nghĩ sau bao nhiêu thăng trầm khó khăn, giờ các con khôn lớn rồi, đây phải là thời gian vợ chồng an hưởng tuổi già và chăm sóc cho nhau mới phải.

Anh ấy nói không biết vì sao lại làm thế. Anh ấy đã sút cân nhiều kể từ khi tôi biết chuyện. Mọi người còn nghĩ rằng chồng tôi có bệnh trong người sao đó, khuyên anh nên đi khám.

Tôi thì không thể mở lời. Thực sự là kể từ lúc biết được mọi chuyện, tôi không thể nói gì với chồng dù chỉ một câu.

Lúc đầu chồng tôi thừa nhận là đã "có chút hứng thú", nhưng rồi người phụ nữ đó dọa dẫm chồng tôi rằng cô ta sẽ tìm gặp tôi nói hết mọi chuyện nếu anh bỏ cô ta. Cho nên chuyện mới kéo dài đến nước này,

Chồng tôi trước giờ luôn là người mạnh mẽ và tỉnh táo, tôi chưa từng nghi ngờ tình yêu của hai vợ chồng cũng như tình yêu của anh ấy dành cho các con. Thế nhưng bây giờ, tôi không thể tin chồng được nữa và điều đó làm cho tôi vô cùng đau khổ. Có lối thoát nào không cho cuộc hôn nhân của chúng tôi?

Tác giả: M.L

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây