Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

https://congan.backan.gov.vn


Tranh giành một người phụ nữ, hai người đàn ông quyết đấu "một mất một còn"

(Dân trí) - Một phụ nữ Anh đã phải ra tòa vì bị tình nghi tổ chức cuộc đấu kiếm “một mất một còn” giữa chồng và người tình để phân định tình cảm.

Asta Juskauskiene, 35 tuổi đã bỏ chồng khi gặp Mantas Kvedaras (25 tuổi) - một tù nhân của TT Lithuania - trên mạng. Sau khi ra tù, Kvedaras đã đến London để cặp kè với Juskauskiene.

Trong khi đó, chồng Asta là Giedruis Juskauskas (42 tuổi) không muốn ly dị và tiếp tục cung cấp tài chính hỗ trợ nuôi con.

Tranh giành một người phụ nữ, hai người đàn ông quyết đấu

Vì cả 2 đều tuyên bố Juskauskiene là của mình nên Asta đã sắp xếp một cuộc gặp để chồng và tình nhân có thể đấu kiếm kiểu trung cổ với nhau ở trong một con hẻm Stratford phía Đông London.

Chồng Asta đã bị đâm chết ngày 17/6 với tổng cộng 35 vết đâm ở cổ, ngực và vai.

Công tố viên Hugh Davies cho rằng cuộc đấu kiếm này thực chất là một vụ “tấn công giết người bằng kiếm và người tham gia cầm chắc cái chết”.

Sau cái chết của chồng, Asta đã che giấu tình nhân Kvedaras, xóa tất cả các văn bản thỏa thuận tay ba và nói dối cảnh sát.

Công tố viên Davies cho biết Juskauskiene là kẻ chủ mưu toàn bộ sự việc này.

Hiện Kvedaras đã thừa nhận giết Juskauskas. Còn Asta phủ nhận mọi cáo buộc sắp xếp cuộc đấu này cũng như che giấu tội phạm.

Nhân Hà

Theo foxnews

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây